Thứ tư, 19/4/2017, 16:47 (GMT+7)

Nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn hơn 3 tuần

Sau buổi đến trường cuối tháng 3, nữ sinh lớp 12 ở Ninh Bình về nhà nhưng sau đó đi đâu không rõ tung tích.

Ngày 19/4, công an thị trấn Bình Minh (Ninh Bình) cho biết đang phối hợp với người thân tìm kiếm nữ sinh Hà Thị Phương Linh, học sinh lớp 12 trường THPT Bình Minh (thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, Ninh Bình) mất tích nhiều ngày.

nu-sinh-xinh-dep-mat-tich-bi-n-hon-3-tuan

Nữ sinh Phương Linh. Ảnh gia đình cung cấp.

Anh Hà Mạnh Tuấn cho hay, em gái mình năm nay 17 tuổi, mất liên lạc hơn 3 tuần, không rõ tung tích. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi song không thấy.

Theo anh Tuấn, chiều ngày 27/3, Linh từ trường trở về nhà và khoảng 15 phút sau thì rời đi không nói lý do. "Gia đình tôi gọi điện thoại cho em gái nhưng không liên lạc được. Nghĩ em đến gia đình người quen chơi nhưng đến tối cũng không thấy trở về", người anh kể và cho hay đã báo cáo công an huyện đề nghị trợ giúp.

Người thân cho hay Linh là cô gái hiền lành, chưa từng xảy ra mâu thuẫn, thù oán với ai. Gia đình có hai anh em, bố mất sớm, mẹ Linh đang làm thuê ở miền Nam nên hai anh em sống với ông bà nội ngoại ở cùng quê.

"Em chưa từng rời nhà đi như vậy lần nào. Ở nhà em rất ngoan ngoãn, biết nghe lời ông bà. Sự việc khiến gia đình tôi rất bất an, lo lắng", anh Tuấn nói.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao