Thứ năm, 30/11/2017, 10:14 (GMT+7)

Nữ sinh viên 21 tuổi bị tài xế sàm sỡ suốt một tiếng vì ngủ quên

Quãng đường chỉ 20 phút nhưng khi nữ sinh tỉnh dậy thì đã 90 phút trôi qua, còn tài xế đang ngồi cạnh và vuốt ve cơ thể cô.

Theo Straits Times, một nữ sinh ở Singapore đã bị một tài xế Grab lớn tuổi lạm dụng tình dục khi đi xe vào ban đêm. Vụ việc xảy ra vào năm ngoái nhưng mới được đưa ra xét xử hôm 24/11.

nu-sinh-vien-21-tuoi-bi-tai-xe-sam-so-suot-mot-tieng-vi-ngu-quen

Tài xế Grab, Ng Seng Chye (64 tuổi) bị xử 16 tháng tù giam vì hành vi lạm dụng nữ hành khách.

Ngày 22/9/2016, nữ sinh viên đã có nhiều hoạt động từ sáng sớm. Cô gái thức dậy sớm để tham dự tiết học buổi sáng, sau đó là xem trận bóng đá 90 phút. Tiếp đến, nữ sinh dành cả buổi tối với bạn bè và uống hai cốc bia trong bữa tối. Cô gái sau cùng còn đến một câu lạc bộ và uống thêm hai cốc bia nữa.

Khi đã sẵn sàng trở về nhà vào lúc 4h30 sáng, nữ sinh đặt một chiếc GrabCar. Người tài xế, Ng Seng Chye, 64 tuổi, đã đón nữ sinh và lái xe dọc theo đường cao tốc East Coast để đưa cô gái về nhà.

Cô gái ngủ thiếp đi ngay sau khi lên xe. Theo phó công tố viên Sruthi Boppana, chuyến đi dự kiến chỉ 20 phút nhưng nó đã bị kéo dài thành 90 phút. Khi nữ sinh tỉnh dậy sau 1 tiếng rưỡi ngủ ở trên xe, cô thấy tài xế Ng đang ngồi cạnh cô trên ghế sau, dựa người và vuốt ve cơ thể cô.

Sốc vì bị lợi dụng, nữ sinh đã trả 20 USD rồi lập tức bỏ chạy. Tuy nhiên, cô gái đã quên cầm theo đồ đạc bao gồm túi xách, túi giày và điện thoại di động trên xe. Cô gái sau đó đã gọi cho đường dây trợ giúp của Grab để lấy lại đồ bị mất và báo cảnh sát.

Hôm 24/11, Ng đã bị kết án 16 tháng tù giam. Tòa án Singapore buộc tội ông này đã có nhiều hành vi lạm dụng tình dục trên cơ thể nữ sinh trên. Thẩm phán Luke Tan muốn thông qua bản án này để nâng cao nhận thức về các vụ tấn công tình dục và bảo vệ những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Nữ sinh cũng tiết lộ cô cảm thấy xấu hổ và không an toàn kể từ khi vụ việc xảy ra vào năm ngoái.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao