Thứ năm, 4/5/2017, 09:44 (GMT+7)

Nữ sinh Thái Lan biến dạng mặt vì bị thầy giáo ném cốc vào đầu

Chấn thương khiến Naruedee Jotsanthia bị méo miệng và không nhắm được mắt, ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của cô cũng khó lòng thực hiện.

SCMP đưa tin, tháng 8 năm ngoái, Naruedee Jotsanthia, 18 tuổi, sống tại Korat, Thái Lan bị thầy giáo ném cốc vào đầu. Vật nặng gây tổn thương, khiến nữ sinh bị méo miệng, không nhắm được mắt, phải điều trị dị chứng biến dạng trên gương mặt trong nhiều tháng.

nu-sinh-thai-lan-bien-dang-mat-vi-bi-thay-giao-nem-coc-vao-dau

Nữ sinh Naruedee Jotsanthia trước (ảnh phải) và sau sự cố.

Sự việc bắt nguồn từ buổi xếp hàng giữa sân trước lúc vào học, Naruedee không chịu được nắng nóng nên đã đứng lên đi tìm chỗ râm mát hơn để ngồi. Lúc này một thầy giáo tức giận, ném chiếc cốc đang cầm trên tay vào đầu cô.

Naruedee Jotsanthia nghĩ rằng cô sẽ không bao giờ cười được nữa. "Khi tôi nhìn khuôn mặt của mình, tôi không thể chấp nhận nó, tôi thực sự không tin nổi", Naruedee chia sẻ.

Nữ sinh 18 tuổi có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không nhưng với gương mặt biến dạng, cô lo lắng sẽ không theo đuổi được công việc mình yêu thích. "Tôi không biết tôi có đang mơ cao quá hay không nữa".

Naruedee được một tổ chức đứng ra bảo vệ quyền lợi, giúp cô tìm trường học mới và chi trả chi phí điều trị. "Mất 5 tháng chúng tôi mới có thể thấy Naruedee trở lại bình thường, cô ấy đã có thể khép môi và nhắm mắt", bà Pavena Hongsakula, sáng lập viên của tổ chức Pavena Foundation, nói. 

Hiệu trưởng nhà trường cho biết đã bồi thường cho gia đình Naruedee 50.000 baht (1.450 USD), giáo viên gây ra sự việc bị thuyên chuyển đi nơi khác. Mặc dù phía cảnh sát đã thu thập đủ bằng chứng, tòa án chưa đưa ra quyết định khởi tố thầy giáo.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?