Thứ tư, 25/6/2014, 11:52 (GMT+7)

Nữ sinh suy sụp vì bạn trai tung ảnh 'nóng' lên Facebook

Bị nữ sinh chia tay để tập trung ôn thi tốt nghiệp, Danh tức tối công khai những hình ảnh giường chiếu của hai người.

Chiều 24/6, Viện KSND thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã phê chuẩn quyết định bắt tạm giam đối với Cao Thanh Danh (18 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An) về hành vi Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ.

Trước đó, ngày 10/6, trên Facebook xuất hiện nhiều hình ảnh ân ái của Huyền, nữ sinh lớp 12 một trường THPT tại Bình Dương, với Danh. Sự việc này cũng làm Huyền và gia đình rất "sốc". Nữ sinh được cho là đã suy sụp, không thể ôn thi tốt nghiệp.

sex.jpg

Những ảnh "nóng" của nữ sinh bị phát tán trên mạng. 

Vào cuộc điều tra, Công an thị xã Dĩ An đã triệu tập Danh lên làm việc. Nam thanh niên khai có quan hệ tình ái với Huyền. Hai người có lập một tài khoản Facebook chung để cùng sử dụng. Trong một lần Danh rủ Huyền về nhà riêng rồi lên phòng “tâm sự”, họ đã dùng điện thoại chụp lại cảnh ân ái sau đó đăng lên Facebook nhưng chỉ để ở chế độ riêng tư (chỉ có chủ nhân mới xem được).

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Huyền cho rằng cần tập trung ôn thi tốt nghiệp nên nhiều lần đề nghị chia tay Danh. Để thể hiện tình yêu của mình và mong níu kéo được người tình, Danh đã mở chế độ công khai nên cộng đồng mạng có thể xem được những tấm ảnh nhạy cảm này. 

Nguyệt Triều

* Tên nữ sinh đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?