Nữ sinh Sài Gòn tử vong trên vũng máu trong phòng trọ

Thi thể cô gái 19 tuổi, quê Đồng Nai, có nhiều vết thương do vật nhọn gây ra, được phát hiện ở lầu 3 căn nhà thuộc quận Bình Thạnh.

Thứ ba, 9/7/2019, 08:48 (GMT+7)
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Minh Tân.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Minh Tân.

Trưa 8/7, chị Lan về đến phòng trọ trong hẻm đường Bạch Đằng (quận Bình Thạnh) phát hiện bạn học là Phạm Trần Tú Uyên (19 tuổi, quê Đồng Nai, sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM) tử vong trên vũng máu, thi thể có nhiều vết thương. Cạnh nạn nhân có con dao nhỏ bị gãy lưỡi, một con dao bầu.

Hai cô gái thuê trọ tại căn nhà 3 lầu nằm sâu trong hẻm cụt, chỉ có một lối ra vào, gồm 15 phòng. Tầng trệt căn nhà là nơi để xe, 2 lầu phía trên không có ban công. Những người muốn ra vào căn nhà phải sử dụng vân tay.

Làm việc với cảnh sát, chị Lan cho biết thời gian gần đây Uyên quan hệ tình cảm với thanh niên cùng tuổi, cùng quê, thuê trọ ở tầng một. Tối qua hai người xảy ra cãi vã. Sáng nay khi chị Lan đi công việc, Uyên vẫn còn ngủ.

Công an TP HCM và Công an quận Bình Thạnh trích xuất camera, phát hiện nam thanh niên đã vào phòng Uyên sau khi chị Lan đi. Hiện, anh ta không có mặt tại phòng trọ.

Căn nhà xảy ra án mạng sử dụng vân tay để ra vào. Ảnh: Minh Tân.

Căn nhà xảy ra án mạng sử dụng vân tay để ra vào. Ảnh: Minh Tân.

Minh Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?