Thứ năm, 12/12/2013, 11:27 (GMT+7)

Nữ sinh Sài Gòn bị 'cướp' tóc trước cổng trường

Nhóm nữ sinh trường THTP Nguyễn An Ninh, quận 10, TP HCM đang đứng trước cổng trường thì bất ngờ bị hai thanh niên lạ mặt xông đến khống chế, dùng kéo cắt bím tóc của một người.

Nhóm nữ sinh Trường THPT Nguyễn An Ninh bị cắt tóc trước cổng trường. Ảnh: Châu Thành

Nhóm nữ sinh Trường THPT Nguyễn An Ninh bị cắt tóc trước cổng trường. Ảnh: Châu Thành

Ông Nguyễn Sỹ Dũng, bảo vệ trường Trường THPT Nguyễn An Ninh cho biết, 19h30 ngày 11/12, ba nữ sinh ra trước cổng trường đứng đợi phụ huynh đến đón về. Bất giờ có hai thanh niên khoảng 17 tuổi đi xe máy áp sát, khống chế một em rồi lấy kéo cắt bím tóc dài.

Trời tối, các em sợ quá nên không dám kêu cứu. Khi mấy phụ huynh đứng gần trông thấy liền tri hô thì hai tên kia bỏ chạy làm rơi rớt tóc lại hiện trường. "Sự việc khiến 3 nữ sinh hoảng loạn và được người thân đưa về sau đó", bảo vệ trường nói.

Ông Lê Văn Xanh (52 tuổi, dân phòng trực chốt nằm bên hông trường THTP Nguyễn An Ninh cũng xác nhận: "Nghe tiếng tri hô của phụ huynh, chúng tôi chạy ra thì phát hiện trên mặt đường có nhiều tóc nằm vương vãi".

Sau khi sự việc xảy ra ông Xanh đã trình báo sự việc cho công an phường 2, quận 10 và báo cáo cho phía Ban giám hiệu trường THTP Nguyễn An Ninh nắm rõ vụ việc.

Dân phòng Trần Văn Xanh xác nhận vị trí nhóm nữ sinh bị hai thanh niên lạ mặt cắt tóc. Ảnh: Châu Thành

Dân phòng Trần Văn Xanh chỉ vị trí nhóm nữ sinh bị hai thanh niên lạ mặt cắt tóc. Ảnh: Châu Thành

Đại diện phòng phụ trách nề nếp học sinh trường THTP Nguyễn An Ninh cho biết, sáng nay phía nhà trường đã nghe tin về sự việc có học sinh của trường bị cắt tóc. Tuy nhiên, đến thời điểm trưa cùng ngày vẫn chưa nhận được phản ánh chính thức từ các em học sinh.

"Chúng tôi sẽ phản ánh lên ban giám hiệu nhà trường để xác minh xem có đúng là có sự việc như vậy không", thầy giáo phụ trách nề nếp học sinh trường nói.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?