Nữ sinh nghèo đánh bại 2.000 đối thủ để kết hôn với tỷ phú dầu mỏ 55 tuổi

Cô gái 29 tuổi người Nga chiến thắng trong gameshow truyền hình của nhà tài phiệt Nga, trở thành người vợ thứ 6 của ông. 

Thứ tư, 30/5/2018, 02:31 (GMT+7)
Tài phiệt Nga hạnh phúc bên cô vợ trẻ xinh đẹp. Ảnh: east2west. 

Tài phiệt Nga hạnh phúc bên cô vợ trẻ xinh đẹp. Ảnh: east2west

Theo Metro, chương trình game show "Millionaire for Marriage" (tạm dịch là Triệu phú muốn kết hôn), được tỷ phú dầu mỏ Konstantin Scherbinin, 55 tuổi, thực hiện để tuyển vợ. Trong show này, Scherbinin để cho các con chọn ra ai là cô dâu thứ sáu của bố. 

Sau khi cân nhắc kỹ, các con của Scherbinin đã chọn Yulia Sveshnikova, một sinh viên nghèo 29 tuổi, trở thành mẹ kế tiếp theo của họ trong số 2.000 ứng viên. Nhà tài phiệt Nga có tổng cộng 5 người con, tuổi từ 16 đến 35. Hai trong số họ lớn tuổi hơn Yulia và sẽ đồng hành ông Scherbinin cùng cô vợ trẻ mới cưới trong chuyến trăng mật sắp tới ở Dubai. 

Ông Scherbinin bên cạnh 5 người con. Ảnh: east2west. 

Ông Scherbinin bên 5 người con. Ảnh: east2west

Trở thành người chiến thắng, Yulia cho biết từ nay cô sẽ phải sắp xếp thời gian để sống trong các căn biệt thự sang trọng giữa Moscow và Los Angeles, tận hưởng cuộc sống với dàn siêu xe, du thuyền và phi cơ riêng. 

Yulia cho hay cô từ Khabarovsk, một thành phố hẻo lánh ở phía đông Siberia, tới Moscow cách đây 3 năm. Cô là sinh viên và làm thêm trong vai trò tổ chức sự kiện. "Tôi là người không biết sợ", Yulia nói. "Tôi quyết định chuyển đến Moscow với chiếc ví rỗng. Không phải ai cũng dám làm thế", Yulia nói trong game show. 

"Vâng! Hôm nay tôi đã thắng. Đây là nhẫn cưới của tôi. Tôi là người thắng cuộc", Yulia vừa nói vừa khoe chiếc nhẫn kim cương trị giá 48.500 USD. 

Cô sinh viên nghèo hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương sau khi được ông Scherbinin quỳ gối cầu hôn trong game show. Ảnh: east2west. 

Cô sinh viên nghèo hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương sau khi được ông Scherbinin quỳ gối cầu hôn trong game show. Ảnh: east2west

Trong khi đó, ông Scherbinin thì nhận xét người vợ mới "rất đặc biệt", đồng thời bày tỏ lo ngại giữa Yulia và các con sẽ xảy ra "xung đột", dù chính 5 người con đã lựa chọn cô. "Con cái là tất cả những gì tôi có đến bây giờ. Nhưng hôm nay tôi đã chọn em. Tôi chưa bao giờ gặp cô gái nào giống em cả", tỷ phú U60 khẳng định. "Tôi vô cùng hạnh phúc bởi cuối cùng, tôi đã gặp được một người phụ nữ cần trái tim tôi chứ không màng đến tiền của tôi". 

Trong "Millionaire for Marriage", các ứng viên phải đứng trước mặt các con của vị tỷ phú Nga, để họ nhìn từ đầu đến chân trước khi đưa ra quyết định từ chối hay chấp nhận. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?