Thứ ba, 7/5/2013, 15:44 (GMT+7)

Nữ sinh mất xe SH vì muốn làm người mẫu ảnh

Được hứa hẹn làm người mẫu ảnh du lịch, Lan đi xe SH trong cốp để 10 triệu đồng cùng điện thoại iPhone đến gặp đối tác nhưng bị lừa lấy tài sản.

Khoảng 11h30 ngày 7/5, chị Lan, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội đến công an quận Ba Đình trình báo bị thanh niên tên Hùng lừa lấy tài sản.

Chị Lan cho biết, trước đó có quen anh ta trước cổng trường mình học. Sau nhiều lần trao đổi, Hùng hứa giới thiệu cho Lan làm người mẫu chụp ảnh du lịch. Ngày 6/5, Hùng hẹn chị Lan đến gặp trên đường Đào Tấn cùng vào công ty có văn phòng tại khách sạn Daewoo để ký hợp đồng.

Tin tưởng vào Hùng, chị đi xe SH đến gặp. Lúc này, anh ta không đi xe, đứng chờ chị Lan ở đường Đào Tấn. Hùng cầm lái và nói chở chị vào khách sạn để gửi xe trước khi lên công ty. Khi gã này chạy xe đến sảnh khách sạn, chị Lan xuống xe.

Thấy vậy, Hùng liền phóng xe đi mất. Sau đó, nạn nhân mới phát hiện bị lừa. Theo chị này, trong cốp xe để điện thoại iPhone 4 cùng 10 triệu đồng tiền mặt.

Công an quận Ba Đình đang điều tra vụ việc.

Hoàng Việt

* Tên bị hại đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?