Thứ năm, 12/11/2015, 08:34 (GMT+7)

Nữ sinh mất tích, mẹ bị gạ đi nhà nghỉ mới thả con

Bé Cúc mất tích hơn một tháng chưa có tung tích, mẹ của bé lại nhận được nhiều tin nhắn gạ đi nhà nghỉ mới thả con.

Ngày 11/11, chị Nguyễn Thị Lan (ngụ tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đã trình báo cơ quan điều tra về việc trong 2 ngày liên tiếp, chị nhận được nhiều tin nhắn từ số điện thoại lạ của nam thanh niên đề nghị chị đi nhà nghỉ với người này thì sẽ cho gặp cháu Nguyễn Thị Cúc (13 tuổi, con gái của chị Lan bị mất tích từ nhiều ngày qua.

Theo chị Lan, tin nhắn từ người xưng tên là Tony Trường, anh ta cho biết đang giữ cháu Cúc. Chị Lan yêu cầu gửi ảnh hoặc cho nói chuyện với cháu Cúc nhưng Trường không đồng ý.

Nữ sinh Nguyễn Thị Cúc được gia đình báo mất tích hơn 1 tháng nay

Nữ sinh Nguyễn Thị Cúc được gia đình báo mất tích hơn 1 tháng nay.

Theo trình bày của chị Lan và anh Nguyễn Văn Thản (43 tuổi, bố của Cúc), sáng 25/9, trước lúc đi học, Cúc còn chào bố mẹ. Tuy nhiên, đến trưa hôm đó, gia đình nhận được điện thoại cô giáo chủ nhiệm báo em không đến trường.

Sau nhiều ngày không tìm được con, gia đình đã phát tờ rơi khắp nơi đồng thời trình báo cơ quan công an địa phương nhưng vẫn không có kết quả. “Cháu nó hiền lành, ngoan ngoãn, năm nào cũng có giấy khen học sinh giỏi, sáng đi học còn chiều về trông em và phụ giúp việc bố mẹ. Cháu cũng chưa bao giờ đi chơi xa, nếu đi đâu đều nhờ anh trai chở đi giùm, tôi mong cơ quan chức năng giúp cứu con tôi…”, bố mẹ Cúc bày tỏ.

Bà Lan mẹ bé Cúc thờ thẫn bên đống sách vở học tập của con gái đã mất tích hơn 1 tháng nay

Bà Lan mẹ bé Cúc thờ thẫn bên đống sách vở học tập của con gái đã mất tích hơn 1 tháng nay

Trong khoảng thời gian bé Cúc mất tích, gia đình có nhận được nhiều cuộc điện thoại lạ. Một số cuộc gọi đến nhưng không hiển thị số thuê bao và khi gia đình bấm nghe máy thì phía bên kia không nói tiếng nào. Ngoài ra, có một số cuộc gọi khác có nghe máy. Những chủ thuê bao này đưa nhiều thông tin khác nhau, như bé Cúc đang bị bán cho một nhà chứa ở Campuchia hay bé Cúc đang bị giữ ở tỉnh Hà Nam. Các thông tin này đều chưa được kiểm chứng.

Theo Tiền Phong, Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả