Thứ năm, 11/9/2014, 15:29 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 tố bị hãm hiếp trong nhà nghỉ sau khi 'đập đá'

Đi học về, bé gái 14 tuổi được một nhóm bạn rủ đi uống nước mía rồi gạ 'đập đá'. Nạn nhân khai, trong quá trình vào nhà nghỉ, bị một thanh niên hãm hiếp.

Ngày 11/9, ông Nguyễn Khắc Thế, Phó trưởng Công an xã Quảng Đông, TP Thanh Hóa cho biết, cơ quan điều tra đang xác minh nghi án hiếp dâm liên quan đến một nữ sinh tên Quỳnh (học sinh lớp 8, trường THCS Quảng Đông). Cô gái tố cáo, trước đó ít ngày bị một số thanh niên dẫn đi "đập đá" rồi bị hiếp dâm.

DSC-0137-JPG-3596-1410410668.jpg

Nữ sinh Quỳnh chưa hết hoang mang sau vụ việc. Ảnh: Hoàng Lê.

Quỳnh kể, khoảng 11h ngày 3/9, sau giờ tan trường em đang trên đường trở về nhà thì gặp Nguyễn Văn Đạt (22 tuổi), Nguyễn Hữu Quyến (25 tuổi, cả hai là hàng xóm của Quỳnh). Nhóm này rủ em ra quán gần nhà uống nước mía.

Trong lúc uống nước, hai thanh niên này rủ Quỳnh đi chơi xa. Nhóm này gọi thêm bốn người nữa rồi vẫy taxi chạy về hướng xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa.

Vẻ mặt còn lộ vẻ hoảng sợ, Quỳnh kể tiếp, sau khi vào nhà nghỉ Hùng Anh, nhóm thanh niên đã thuê hai phòng rồi cùng nhau "đập đá" rồi tổ chức đánh bài. Sáng hôm sau (4/9) cả nhóm rời nhà nghỉ.

Trần Trọng Anh (tên thường gọi là Tuấn, trú xã Quảng Cát) chở Quỳnh đi cắm xe máy rồi tới thuê nhà nghỉ Ven Đô (xã Quảng Đông) tiếp tục ngủ. “Tại nhà nghỉ này, anh Tuấn đã vật cháu ra hãm hiếp, cháu cố chống cự nhưng không được”, cô bé kể.

Theo lời khai của nữ sinh, sáng hôm sau, Tuấn chở Quỳnh cùng một số người bạn tiếp tục quay lại nhà nghỉ Hùng Anh. Đến tối cùng ngày, Tuấn cùng anh trai đưa Quỳnh vòng về nhà nghỉ Trà My tiếp tục qua đêm. Tại đây Tuấn một lần nữa vật Quỳnh ra “làm chuyện người lớn”.

Sáng 6/9, người thân biết chuyện Quỳnh đang đi chơi với Tuấn nên đã điện thoại cho mẹ Tuấn yêu cầu mang trả con gái nếu không sẽ báo công an. Mẹ Tuấn sau đó được cho là tới nhà nghỉ đưa cho Quỳnh 200.000 đồng và dặn không được kể với ai chuyện đi chơi với con trai bà mà nói đi chơi ở xa về.

Tuy nhiên khi về đến nhà, Quỳnh đã kể lại toàn bộ sự việc với gia đình. Người thân sau đó dẫn cháu Quỳnh đến công an xã Quảng Đông trình báo. Công an xã Quảng Đông cho hay, ngay khi biết tin gia đình Quỳnh cáo giác, Quyến và Đạt đã trốn khỏi địa phương.

“Chúng tôi rất bức xúc vì con gái nhẹ dạ đã bị kẻ xấu rủ rê, lợi dụng…”, anh Nguyễn Văn Thắng (bố nạn nhân) bức xúc nói. Công an TP Thanh Hóa đã triệu tập Trần Trọng Anh để lấy lời khai điều tra vụ việc.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Hoàng Lê

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?