Thứ tư, 24/4/2019, 13:48 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 bỏ trốn cùng người yêu sau khi biết có thai

Sau hôm đến 'xin dâu' trong đêm, Tuyển cùng người yêu nhí bỏ trốn khỏi địa phương trước khi công an Thanh Hóa đến kiểm tra.

Hôm 7/2, chị Hà Thị Nga (39 tuổi, ở xã Điền Thượng, huyện Bá Thước) phát hiện con gái 14 tuổi (học lớp 8) bị thanh niên hàng xóm tên Trương Văn Tuyển, 24 tuổi, dụ dỗ ngủ chung giường.

Chị Nga thuật lại câu chuyện đau lòng về con gái.

Chị Nga thuật lại câu chuyện đau lòng về con gái.

Chị gặng hỏi thì cả hai thừa nhận có "làm chuyện người lớn". Tuyển kể trước đó anh ta cũng có lần quan hệ tình dục với người yêu nhí.

Ngày 13/2, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường về sức khoẻ, chị Nga dẫn con tới phòng khám kiểm tra. Tại đây, bác sĩ kết luận nữ sinh mang thai tuần thứ 21. Người mẹ sau đó viết đơn gửi Công an huyện Bá Thước.

Nghe tin bạn gái có thai, Tuyển cùng người thân đến xin làm thủ tục đón dâu ngay trong đêm theo phong tục người vùng cao. Chị Nga kiên quyết phản đối vì con còn quá nhỏ. Tuy nhiên, chị sau đó đành cho họ trai "bắt con" về làm vợ vì một số người thân trong gia đình đồng ý.

Từ đó, chị Nga rất lo lắng, nhiều lần đến thăm con nhưng đều bị gia đình Tuyển xua đuổi. Tuyển cùng bé gái đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 24/4, thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Trưởng công an huyện Bá Thước, cho hay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, cơ quan công an đã triệu tập Trương Văn Tuyển lên lấy lời khai. Anh ta thừa nhận đã hai lần quan hệ tình dục với bé gái.

"Đây là vụ giao cấu với trẻ em từ 13 đến dưới 16 tuổi và hậu quả đã có thai", ông Hiệp nói. Ông cũng cho hay cơ quan điều tra đang phối hợp chính quyền địa phương thông báo, truy tìm đôi nam nữ nhằm phục vụ điều tra.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả