Thứ tư, 18/5/2016, 17:00 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 6 tự tử tại trường, để lại 4 lá thư tuyệt mệnh

Sau khi để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 6 đã leo lên lan can tầng hai của trường học rồi nhảy xuống.

Ngày 18/5, ông Lê Đức Chính, Hiệu trưởng trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế), cho biết vừa xảy ra vụ nữ sinh của trường nhảy lầu tự tử.

Chiều 17/5, Khuyên đang học ở trường thì bất ngờ trèo qua lan can tầng 2 của dãy nhà cao tầng, nhảy xuống sân bê tông tự tử. Do được thầy cô đưa đi cấp cứu kịp thời nên Khuyên bị chấn thương cột sống và hiện đã qua giai đoạn nguy hiểm. 

Trường THCS Lộc An - nơi xảy ra sự việc.

Trường THCS Lộc An - nơi xảy ra sự việc.

Nguyên nhân Khuyên tự tử là do buồn chuyện gia đình. Nhiều năm nay, bố mẹ Khuyên làm ăn ở Lào, Khuyên và chị gái sống cùng ông bà nội. Cách đây một thời gian, chị gái Khuyên qua đời vì tai nạn giao thông. Nỗi đau mất người thân cùng việc phải sống xa cách bố mẹ đã khiến Khuyên buồn phiền dẫn đến hành vi tự tử.

Trước khi nhảy lầu Khuyên có để lại 4 lá thư tuyệt mệnh, trong đó có hai bức thư gửi cho bạn bè, một bức gửi cho mẹ và một bức gửi cho ông Lê Đức Chính - Hiệu trưởng trường THCS Lộc An.

Trong những bức thư này, sau khi kể về nỗi buồn vì không được bố mẹ quan tâm và “muốn về với chị gái”. Trong thư Khuyên cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, thầy cô và bố mẹ.

Theo VTC News

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả