Thứ tư, 8/11/2017, 10:28 (GMT+7)

Nữ sinh khỏa thân trong quán bar để có được iPhone X

Cô gái 19 tuổi người Nga không những không giành được giải thưởng mà còn bị đuổi học và luôn lo lắng có người nhận ra mình. 

Nữ sinh khỏa thân trong quán bar để có được iPhone X
 
 
 

Theo Metro, Yevgenya S, 19 tuổi đã cởi quần áo để tham gia một cuộc thi tổ chức tại hộp đêm ở Troitsk, tỉnh Chelyabinsk, Nga với phần thưởng cho người chiến thắng là chiếc điện thoại iPhone X.

Yevgenya sau đó không giành được giải thưởng cao nhất, mà nhận được một chiếc điện thoại với giá trị thấp hơn. Tuy nhiên, ngay tối hôm đó, chiếc điện thoại phần thưởng đã bị móc trộm khỏi túi của cô. 

Đoạn video ghi cảnh cô chỉ mặc độc chiếc quần lót sau đó đã phát tán trên mạng xã hội và "đến tai" ban giám hiệu trường Pedagogical, nơi nữ sinh đang theo học. Yevgenya bị đuổi khỏi trường và luôn sợ hãi việc mọi người có thể nhận ra mình. "Chúng tôi đang vui vẻ tận hưởng đồ uống và rồi cuộc thi đó diễn ra, người dẫn trò bắt đầu với đám con trai rồi đến lượt của tôi", Yevgenya kể lại. 

Mẹ của nữ sinh cho biết bà lo lắng cho con nhưng quyết định không tranh cãi về vấn đề này thêm nữa. "Con bé không còn 15 tuổi, nó phải suy nghĩ bằng cái đầu của nó để tự biết phải làm gì".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả