Thứ hai, 7/4/2014, 08:38 (GMT+7)

Nữ sinh hoảng loạn vì chứng kiến bạn chết thảm

Chứng kiến người bạn chết dưới bánh xe container, Cẩm hoảng loạn, kêu gào thảm thiết và ngất đi. Cẩm được người dân đưa vào bệnh viện.

Công an địa phương có mặt điều tra hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Châu Thành

Công an địa phương có mặt điều tra hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Châu Thành

20h45 tối 6/4, nữ sinh viên Nguyễn Thị Hồng Cẩm (20 tuổi) chở bạn Trần Thị Thanh Huyền (20 tuổi, quê Đắk Nông) bằng xe máy trên quốc lộ 1A, hướng từ trường Đại học Nông Lâm TP HCM về Suối Tiên.

Khi đến gần chân cầu vượt Trạm 2 thì xe máy va chạm với xe container do tài xế Trần Cường (37 tuổi, ngụ Bình Định) chạy cùng chiều khiến cả 2 té xuống đường. Huyền bị bánh xe container cán qua đầu, tử vong. Cẩm may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Chứng kiến người bạn chết thảm trên đường, Cẩm vô cùng hoảng loạn, kêu gào thảm thiết và ngất đi. Ngay sau đó, Cẩm được người dân đưa vào bệnh viện.

Theo những người bạn ở chung phòng với nạn nhân, Huyền là sinh viên, đang học trung cấp tại một trường trên địa bàn TP HCM. Tối qua, Huyền cùng Cẩm rủ nhau đi mua cơm về phòng trọ ăn thì gặp nạn.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?