Nữ sinh đâm gục bạn tình trong nhà nghỉ

Sau cuộc ân ái với cán bộ huyện trong nhà nghỉ, mâu thuẫn xảy ra, cô nữ sinh lớp 12 đâm chết bạn tình rồi đi chơi với bạn bè.

Chủ nhật, 12/10/2014, 22:00 (GMT+7)

Ngày 11/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã dẫn giải nghi phạm Phùng Thị Thanh (18 tuổi, học sinh lớp 12 Trung tâm giáo dục thường xuyên Vĩnh Tường) đến nhà nghỉ khu đô thị mới Phúc Sơn, để thực nghiệm hiện trường vụ án mạng. Nạn nhân là anh Lê Hải Đăng (26 tuổi, cán bộ hợp đồng Phòng tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường), tử vong dưới nhiều nhát đâm của Thanh.

nha-nghi-7446-1413090178.jpg

Nhà nghỉ khu đô thị mới Phúc Sơn, hiện trường vụ án mạng.

Theo điều tra, Thanh và anh Đăng có quan hệ tình cảm từ trước. Trưa 5/10, cả hai vào nhà nghỉ thuê phòng để ân ái. Sau đó, trong lúc nói chuyện, giữa anh Đăng và Thanh xảy ra mâu thuẫn.

Thanh rút con dao mang theo đâm người tình nhiều nhát, trong đó có vết đâm vào vùng ngực. Anh Đăng tử vong, còn Thanh ra về, đi học, đi chơi cùng bạn bè. Ba ngày sau, Thanh bị bắt giữ. Nghi phạm này được cho là gây án vì người tình không tặng quà sau khi ân ái.

Theo cơ quan chức năng, Thanh hiện ở với bố. Cô gái này thích quần áo, điện thoại đẹp và hay đi chơi khuya.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?