Chủ nhật, 18/5/2014, 22:28 (GMT+7)

Nữ sinh chat sex bị tống tiền

Gửi hình khỏa thân qua chat trên mạng xã hội, nữ sinh bị ép đi nhà nghỉ với nam thanh niên không quen biết rồi bị tống tiền.

Chiều 18/5, trinh sát Công an TP Cần Thơ bắt quả tang Đào Công Bằng (ngụ huyện Cờ Đỏ) đang tống tiền nữ sinh bằng video quay cảnh ân ái của hai người. Nam thanh niên 24 tuổi này còn bị điều tra dấu hiệu cưỡng dâm.

Bang-4728-1400426278.jpg

Bằng bị bắt quả tang cùng tang vật. Ảnh: Tố Trâm

Theo điều tra, Huệ (20 tuổi, ngụ An Giang) là nữ sinh trung cấp nghề ở TP Cần Thơ. Gần đây cô quen một người tự giới thiệu là Ngọc, đồng tính nữ, có nick chat trên mạng xã hội là Nguoicodon. Hai bên thường chat sex, trao đổi hình ảnh khỏa thân với nhau.

Trước lễ 30/4, lấy lý do bị Bằng ép quan hệ tình dục nhưng là đồng tính nữ nên Ngoicodon buộc Huệ "thế thân", nếu không sẽ tung ảnh cô lên mạng. Nữ sinh miễn cưỡng đồng ý, vào nhà nghỉ với Bằng và bị tên này quay lại cảnh quan hệ tình dục.

Sau lễ, Bằng tiếp tục ép nữ sinh vào nhà nghỉ nhưng bị từ chối. Tên này quay sang tống tiền 50 triệu đồng. Huệ nhiều lần năn nỉ hạ xuống còn 15 triệu đồng và báo công an.

Trưa 18/5, nhiều tốp trinh sát được lệnh áp sát quán cà phê Dáng Việt ở đầu hẻm 91 đường Cách Mạng Tháng Tám ở quận Bình Thủy khi Bằng gọi nữ sinh đến đây để lấy tiền. Nữa giờ sau tên này chuyển địa điểm đến trước sân vận động Quân khu 9 cách đó khoảng 1 km và cuối cùng là đình Bình Thủy.

nu-sinh-3368-1400426278.jpg

Nữ sinh bị tống tiền. Ảnh: Tố Trâm

Tại đây, nghi can đeo khẩu trang kín mặt, đưa điện thoại cho nữ sinh xem video quanh cảnh hai người ân ái. Sau một hồi cự cãi, nữ sinh đồng ý đưa tiền cho Bằng và trinh sát ập đến bắt quả tang.

Phong Khê

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao