Nữ sinh cấp hai bị chục bạn nam vây quanh cưỡng hôn

Nhóm nam sinh trung học vây quanh một bạn gái cùng lớp và từng người một hôn lên môi cô bạn.

Thứ sáu, 10/3/2017, 11:24 (GMT+7)
nu-sinh-cap-hai-bi-chuc-ban-nam-vay-quanh-cuong-hon

Vụ việc xảy ra tại một trường trung học ở quận Wuchan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sau giờ tan học ngày 5/3. Trong đoạn video được ghi lại, nhóm nam sinh vây quanh một bạn gái cùng lớp và từng người một hôn lên môi cô bạn.

Cô bé tỏ ra è dè, sợ sệt và cố lấy tay che mặt nhưng vẫn không thoát khỏi bị hết bạn nam này đến bạn nam khác cưỡng hôn. Những nam sinh khác đứng bên ngoài vừa quay video vừa cười cợt, thậm chí còn có những hành động diễn tả hoạt động tình dục.

Nhà trường của các học sinh trên cho biết đã giải quyết vấn đề nhưng không tiết lộ ra ngoài là họ xử lý như thế nào. Trong khi đó, phòng giáo dục địa phương lên tiếng đang tiến hành điều tra cụ thể vụ việc, trang Shanghaiist đưa tin.

Một nhân viên của phòng giáo dục tiết lộ với các phóng viên rằng chuyện này không gây ảnh hưởng gì cho nữ sinh và các nam sinh kia thực ra chỉ "chơi đùa" mà thôi.

Rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc lập tức phản ứng dữ dội với kết luận trên. "Nếu chúng không bị phạt nặng thì lớn lên e rằng sẽ trở thành những kẻ hiếp dâm mất", một người dùng Weibo dự đoán. "Hẹn hò thì bị đuổi học nhưng hôn nhau lại được coi là trò chơi, hệ thống giáo dục kiểu gì vậy, điên hết cả rồi", một người khác viết.

Nữ sinh cấp hai bị chục bạn nam vây quanh cưỡng hôn
 
 

 Video nhóm nam sinh cưỡng hôn bạn cùng lớp

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?