Thứ ba, 19/3/2019, 11:18 (GMT+7)

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy 'thất vọng với mức phạt 200.000 đồng'

Cô gái 20 tuổi ám ảnh với hành động thô lỗ của người đàn ông 47 tuổi và thấy mức phạt cho anh ta là không thỏa đáng.

Sau khi biết Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) ra quyết định xử phạt người đàn ông 47 tuổi (quê Hải Phòng) 200.000 đồng vì có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn mình trong thang máy, chị Vân nói "rất không đồng tình về mức phạt".

Nạn nhân cho rằng sau hai lần yêu cầu xin lỗi công khai trước sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà, tổ dân phố nhưng anh ta đều vắng mặt, chị đã đề nghị công an xử lý đúng tội danh theo quy định pháp luật. Tưởng sẽ có một mức phạt đủ sức răn đe để góp phần đẩy lùi hành vi xấu nhưng chị đã thất vọng.

"Hơn 10 ngày trôi qua, tôi vẫn rất ám ảnh vì hành động thô lỗ của anh ta và nơm nớp lo sợ mỗi khi đi thang máy. Với những tổn thất về tinh thần và sức khỏe anh ta gây ra cho tôi, mức phạt 200.000 đồng là không thỏa đáng", chị Vân nói và cho hay đã quá mệt mỏi vì sự việc kéo dài nhiều ngày nên sẽ không kháng nghị gì thêm với cảnh sát.

Hình ảnh nữ sinh bị sàm sỡ được camera an ninh ghi lại. Ảnh: Cắt từ video.

Hình ảnh nữ sinh bị sàm sỡ được camera an ninh ghi lại tối 4/3. Ảnh: Cắt từ video.

Trước đó, tối 4/3, khi vào thang máy, chị Vân bấm lên tầng 22, còn người đàn ông lên tầng 19. Khi đến tầng 19, người này vẫn nán lại đòi xin số điện thoại chị để làm quen.

Chị Vân từ chối, nói đã có chồng con. Cửa thang máy đóng lại, anh ta xông vào ôm, hôn chị Vân. Khi cửa thang mở ở tầng 22, chị Vân cố hết sức vùng chạy. Người đàn ông còn kéo nạn nhân trở vào thang nhưng bất thành.

Theo dữ liệu camera trong thang máy, hành vi của người đàn ông diễn ra chừng một phút. Chị Vân bỏ chạy trong tình trạng hoảng loạn, trầy xước, trong khi người đàn ông chỉnh trang lại quần áo và rời đi.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao