Nữ sinh báo chí nhảy Flamenco nóng bỏng

Trên sân khấu của Quà tặng tháng Giêng, các nhà báo tương lai gợi cảm với váy ngắn và những vũ điệu nóng bỏng.

Thứ ba, 10/1/2012, 11:04 (GMT+7)

Tối 9/1 chương trình đặc biệt chào năm mới Nhâm Thìn do Đoàn Thanh niên, Đội văn nghệ xung kích của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức diễn ra tại sân ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nữ sinh báo chí nhảy Flamenco nóng bỏng

63517

Các tiết mục trong đêm nhạc Quà tặng tháng Giêng được xây dựng dựa trên nguyện vọng của các bạn sinh viên thông qua phiếu yêu cầu. Giữa trời đông giá rét, nữ sinh tự tin mặc váy ngắn trình diễn. Chương trình còn là cơ hội để bạn nam nói lời yêu thương với một nửa của mình, là dịp để sinh viên bày tỏ tình cảm với thầy cô, bạn bè.

Lần đầu tiên được tổ chức trong sân ký túc xá, Quà tặng tháng Giêng xua tan cái lạnh đêm đông bằng những màn nhảy nóng bỏng của nam, nữ sinh. Ngoài văn nghệ, nam sinh báo chí không ngần ngại đọc thơ tình tặng bạn gái hụt. Màn "free hugs" (tạm dịch: Ôm tự do) được các bạn hưởng ứng nhiệt tình. Cuối chương trình, những phần quả nhỏ từ màn bốc thăm trúng thưởng mang lại niềm vui nho nhỏ cho các bạn sinh viên.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?