Nữ sinh Ấn bị bạn cưỡng hiếp tập thể, nhà trường phát hiện ép phá thai

Sau khi bị 4 bạn học lừa vào phòng cưỡng hiếp, nữ sinh báo với thầy cô nhưng bị ép uống nhiều loại thuốc và khuyên không làm to chuyện.

Thứ tư, 19/9/2018, 09:59 (GMT+7)
Nữ sinh bị nhóm bạn nam cùng lớp lừa vào phòng rồi giở trò đồi bại. Ảnh minh họa: TNP. 

Nữ sinh được khuyên không làm to chuyện sau khi bị nhóm bạn giở trò đồi bại hôm 14/8. Ảnh minh họa: TNP

Nữ sinh 16 tuổi, đang theo học một trường nội trú ở Dehradun, thủ phủ bang Uttarakhand, bị bốn cậu bạn 17 tuổi cùng lớp cưỡng hiếp. Theo Mirror, nhóm nam sinh bày chuyện nhờ chuẩn bị cho một sự kiện của nhà trường, lừa nạn nhân vào phòng lưu trữ của trường hôm 14/8 rồi cưỡng hiếp tập thể.

Sau khi báo cho một nhân viên trong trường, nữ sinh được người này thuyết phục hãy giữ kín mọi chuyện. Mới đây, nạn nhân phát hiện đã có thai và tiết lộ cho giáo viên. Tuy nhiên, thay vì báo sự việc cho cảnh sát, 5 thầy cô trong trường cố gắng phá cái thai trong bụng nữ sinh bằng cách bắt em uống nhiều loại thuốc trộn lẫn vào nhau. 

Nữ sinh, hiện sống trong ký túc xá cùng em gái, đã tiết lộ mọi chuyện với em trước khi đổ bệnh. 

Cảnh sát chỉ nhận được thông báo về vụ tấn công trên khoảng một tháng sau. 

"Ban quản lý nhà trường đã cố gắng tự xử lý vụ việc. Nữ sinh khai đã báo cho một y tá trong trường vào ngày em bị cưỡng hiếp, nhưng nhà trường đã thuyết phục nạn nhân không làm to chuyện. Sau một tháng, chúng tôi mới được thông báo chuyện này", Ashok Kumar, phó tổng giám đốc cảnh sát bang Uttarakhand, nói với NDTV.

Cảnh sát đã bắt giữ những người đứng đầu nhà trường, một nhân viên hành chính, vợ người này và quản lý ký túc xá cùng 4 nghi phạm. 

Bố mẹ nữ sinh được cho là hiếm khi đến trường gặp các con nhưng sau khi biết chuyện, họ đã cùng cảnh sát và các nhân viên thuộc ủy ban Phúc lợi trẻ em tới trường sớm nhất có thể. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?