Nữ sinh ăn 4 kg thịt trong 23 phút

Cô gái người Thổ Nhĩ Kỳ trở thành chủ nhân chiếc smartphone sau khi chén 255 xiên thịt nướng trong một cuộc thi ăn.

Thứ hai, 6/8/2018, 14:06 (GMT+7)
Cô gái nặng 45 kg chén sạch bay 255 xiên thịt chỉ trong 23 phút
 
 

Ceren Yilmaz ăn liền 255 xiên thịt trong 23 phút

Ceren Yilmaz, 21 tuổi, khiến những người có mặt tại nhà hàng thuộc thị trấn ven biển Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, kinh ngạc bởi khả năng "diệt thịt" không ngờ. 

Trước khi Ceren bắt đầu màn thi, Ilyas Demir, chủ nhà hàng, giới thiệu cô là "ứng viên quá nhỏ bé".  Tuy nhiên, cô gái chỉ nặng 45 kg, hiện là sinh viên đại học, nhanh chóng thể hiện khả năng ăn uống.

Theo Mirror, ngoài việc chén sạch 255 xiên thịt nướng, tương đương 4 kg thịt, trong vòng 23 phút, Ceren còn ăn một đĩa salad, bánh mì, ba ly sữa chua uống và hai cốc nước lớn. Cô phá vỡ nhiều kỷ lục trước đó của bản thân và trở thành chủ nhân chiếc smartphone trị giá 5.000 Lira (980 USD). 

Ngoài ra, Ceren cũng được thưởng thêm một miếng vàng tự nhiên có giá trị 65 USD và được dùng bữa miễn phí tại nhà hàng này trong vòng 4 tháng tới. 

"Tôi đã ăn hết khoảng 4 kg thịt và phá vỡ kỷ lục của chính mình", Ceren chia sẻ. 

Với thành tích này, nữ sinh vượt qua các kỷ lục trước đây của Busra Canimoglu, người từng ăn hết 194 xiên thịt trong vòng 18 phút. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?