Thứ bảy, 21/5/2016, 11:04 (GMT+7)

Nữ sinh 9x vừa bán dâm vừa dắt bạn vào 'nghề'

Thấy kiếm được nhiều tiền từ bán dâm, Phượng, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội, rủ bạn cùng phòng trọ tham gia.

Ngày 20/5, sau khi xem xét hành vi phạm tội của Vũ Thị Phong Phượng (sinh năm 1995, trú ở huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã quyết định chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo và chuyển hình phạt từ 9 tháng tù giam sang cho hưởng án treo về tội Môi giới mại dâm.

Theo nội dung vụ án, khoảng tháng 5/2015, Vũ Thị Mai (sinh năm 1991, chị gái Phượng) từng môi giới để một cô gái bán dâm cho Trần Tuấn Anh (sinh năm 1990, trú ở quận Tây Hồ) với giá 1,5 triệu đồng/lần. Chiều 29/6/2015, Tuấn Anh tiếp tục gọi điện cho Mai nói chuẩn bị cho thanh niên này hai gái bán dâm.

Dẫn dắt bạn vào 'nghề' mại dâm, Vũ Thị Phong Phượng đã phải lĩnh án.

Dẫn dắt bạn vào 'nghề' mại dâm, Vũ Thị Phong Phượng đã phải lĩnh án.

Nhận lời khách làng chơi, Mai lập tức điện thoại cho em gái là Vũ Phong Phượng (sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội) đồng thời nói rủ thêm người cùng đi bán dâm cho khách. Quay sang hỏi cô bạn ở cùng phòng trọ là Cao Bích Hà (sinh năm 1994, cũng quê ở tỉnh Điện Biên), Phượng nhận được cái gật đầu đồng ý.

Khoảng 22h cùng ngày, Phượng và Hà bắt taxi đi đón Mai, rồi cả ba cùng đến một nhà nghỉ nằm trên phố Lạc Long Quân. Tại đây, Mai gặp Tuấn Anh và nhận 3,3 triệu đồng tiền mua bán dâm. Sau đó, Phượng và Hà vào hai phòng của nhà nghỉ để phục vụ Tuấn Anh cùng một thanh niên thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang.

Quá trình giải quyết vụ án, cơ quan công an đã xử lý hành chính đối với Cao Bích Hà và ngày 11/3 vừa qua, Tòa án nhân dân quận Tây Hồ đã lần lượt xử phạt hai chị em Vũ Thị Mai, Vũ Thị Phong Phượng 48 tháng tù và 9 tháng tù giam về tội Môi giới mại dâm.

Do đang theo học một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội nên Phượng có đơn kháng cáo xin được hưởng án treo. Trong khi đó chị gái của nữ sinh 9X chấp nhận thi hành ngay hình phạt tại bản án sơ thẩm.

Theo An Ninh Thủ Đô

* Tên nhân vật tham gia bán dâm cùng Phượng đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao