Chủ nhật, 21/12/2014, 09:13 (GMT+7)

Nữ sinh 16 tuổi mất tích 45 ngày bí ẩn

Sau buổi sáng rời nhà đi học, Nguyễn Thị Hồng Nhung không quay trở về nhà khiến gia đình lo lắng.

Anh Nguyễn Văn Y (40 tuổi, bố cháu Nhung), cho biết, sáng ngày 5/11 con gái vẫn đến lớp như bình thường. Trưa không thấy con về nên vợ chồng anh đến tìm, hỏi thăm thầy cô, bạn bè cùng lớp và người thân họ hàng nhưng không ai rõ Nhung đi đâu. Từ đó đến nay tròn một tháng rưỡi.

as-6801-1419094987.jpg

Nguyễn Thị Hồng Nhung đã mất tích một tháng rưỡi.

Chị Nguyễn Thị Hồng (39 tuổi, mẹ Nhung), kể, trước đó vào tối ngày 20/10, anh chị thấy con mang về một chiếc điện thoại di động. Họ gặng hỏi nguồn gốc nhưng con không nói nên đem cất vào tủ không cho dùng.

"Những ngày sau, thấy con vẫn đi học, về nhà cũng không có biểu hiện bất thường. Tối 4/11, tôi đưa lại cháu chiếc điện thoại và bảo mượn của ai thì đem trả. Sáng hôm sau, nó vẫn dậy ăn sáng rồi đến lớp. Ai ngờ nó đi luôn từ đó đến nay", người mẹ ngậm ngùi nói.

Cũng theo chị Hồng, Nhung là con đầu và là chị của 4 đứa em. Ở nhà, Nhung rất chăm ngoan, học giỏi. Nguyễn Thị Hồng Nhung năm nay 16 tuổi, học sinh lớp 10, trú thôn Phú An, xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.  

Ngày 20/12, ông Lê Hồng Vĩ, Trưởng công an xã Đại Thắng, cho biết: "Chúng tôi mời bạn bè cùng lớp của cháu Nhung đến để tìm hiểu thông tin thì được biết, trước khi mất tích cháu có đi mua quần áo. Nhận thấy vụ việc có tình chất nghiêm trọng nên chúng tôi đã trình báo sự việc lên Công an huyện Đại Lộc điều tra".

Nguyễn Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả