Thứ sáu, 19/12/2014, 08:19 (GMT+7)

Nữ sinh 14 tuổi 'mất tích' vì bị bạn trai dụ sống chung

Trở về sau 10 ngày mất tích, nữ sinh 14 tuổi nói với cha mẹ rằng bị bạn trai dụ dỗ về nhà sống chung.

Chiều 18/12, ông Nguyễn Thành Thêm, Phó trưởng Công an xã Đại Minh (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), cho biết nữ sinh Hoa (14 tuổi, học sinh lớp 9) trú trên địa bàn mất tích cách đây 10 ngày đã trở về nhà.

Theo đơn trình báo của gia đình, Hoa rời nhà đi từ ngày 7/12. Người nhà đi tìm em nhưng không rõ tung tích. Đến khoảng 7h30 sáng 14/12, nhiều người nhìn thấy một nam thanh niên đi xe máy chở nữ sinh này về nhà lấy quần áo rồi tiếp tục "mất tích".

"Lúc ấy, vợ chồng vắng nhà. Khi trở về, nghe hàng xóm tập trung rất đông tại nhà kể lại sự việc nên tôi viết đơn trình báo tới công an xã với mong muốn tìm con", cha nữ sinh kể.

16h ngày 17/12, bố Hoa nhận được cuộc điện thoại của hàng xóm báo con gái đã trở về nhà bà nội nên tức tốc qua gặp và đưa con đến Công an xã Đại Minh trình báo sự việc.

"Tại trụ sở công an, vợ chồng tôi gặng hỏi mãi nó mới chịu nói về sống ở nhà bạn trai tại xã Đại Hòa suốt 10 ngày qua. Người này khoảng 17 tuổi, đã bỏ học và không có việc làm ổn định", người cha thuật lại.

Theo cha của Hoa, con gái ông quen cậu thiếu niên này khi đi làm thêm ở quán cà phê. Gia đình ông cũng lo lắng con gái mình đã bị xâm hại tình dục. Vụ việc cũng được ông trình báo công an huyện Đại Lộc để điều tra.

Nguyễn Dương

* Tên nữ sinh đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả