'Nữ quái' chuyên trộm tiền bệnh nhân

Trà trộn vào bệnh viện vờ tìm người bệnh để thăm, "nữ quái" 37 tuổi đã thực hiện hàng loạt vụ trộm tiền của người bệnh và người nuôi bệnh.

Thứ hai, 23/4/2012, 15:43 (GMT+7)

Chiều 23/4, Công an phường Hiệp Thành đã bàn giao "nữ quái" Nguyễn Thị Ngọc Điệp (37 tuổi, quê Vĩnh Long) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, lợi dụng chị Nguyễn Thị Sứ (33 tuổi), ngụ huyện Bến Cát (Bình Dương) đang nuôi con bị bệnh tim tại Khoa Nhi mất cảnh giác, Điệp đã lẻn vào cuỗm số tiền hơn 4 triệu đồng.

Nữ quái

'Nữ quái' bị bắt cùng số tiền tang vật. Ảnh: Tuệ Mẫn

Bước đầu "nữ quái" này khai nhận, sau nhiều giờ theo dõi thấy chị Sứ cất giữ tiền trong túi xách nhỏ, Điệp bám theo chờ cơ hội. Do mệt mỏi vì thức đêm nên chị Sứ ngủ thiếp khi nào không hay. Thấy "con mồi" ngủ mê, Điệp lẻn vào và nhanh tay rút chiếc giỏ xách rồi vội tẩu thoát ra ngoài. Thình lình chị Sứ choàng tỉnh và phát hiện chiếc giỏ bị mất liền tri hô. Nhiều người phát hiện "nữ quái" bỏ chạy đã ra hô bảo vệ cùng chặn ở cửa và bắt Điệp cùng số tiền tang vật bàn giao Công an phường Hiệp Thành xử lý.

Chị Sứ cho hay, đây là toàn bộ số tiền còn của người mẹ này để lo cháu Phạm Hiếu Thiện (5 tháng tuổi) bị bệnh dị tật tim từ nhiều tháng nay. "Bác sĩ chuẩn đoán khả năng cứu chữa của cháu bé rất mong manh”, người mẹ trẻ nức nở cho biết.

Sao Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?