Nữ quái chuyên phân phối ma túy đá cho nhà nghỉ

Hương dùng xe đạp điện lượn lờ khắp các nhà nghỉ ở thành phố Vinh để phân phối ma túy đá cho khách hàng có nhu cầu.

Thứ bảy, 22/12/2012, 06:14 (GMT+7)

Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Trần Thị Hương (42 tuổi) trú tại khối 4 Phường Lê Lợi để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Trần Thị Hương tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Trần Thị Hương tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Thời gian gần đây, tại các nhà nghỉ, khách sạn ở thành phố Vinh đều có hiện tượng khách đến thuê phòng để "đập đá" tập thể, sống bầy đàn. Nguồn ma túy cung cấp cho những khách hàng này được một phụ nữ cao gầy, đi xe đạp điện mang đến tận nơi mỗi khi có yêu cầu. Trước thực trạng đó, Công an phường Quang Trung, thành phố Vinh đã lập chuyên án để xử lý.

Giữa tháng 12, khi nữ quái Trần Thị Hương mang theo 11 gói ma túy đá đi đến giao hàng cho khách ở một nhà nghỉ thì bị cảnh sát bắt khẩn cấp.

Cảnh sát cho biết, Hương từng ngồi 6 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Được mãn hạn tù năm 2010, Hương tiếp tục hành nghề cũ để kiếm sống. Sau khi chồng bị chết vì nghiện ma túy và nhiễm HIV, nữa quái này tiếp tục dấn sâu vào con đường phạm tội.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?