'Nữ quái' chỉ đạo giấu 6 bánh heroin trong thùng trứng vịt

Để tránh bị phát hiện, Kim dặn 'đối tác' giấu heroin và thuốc lắc trong thùng các-tông có trấu và trứng vịt mang về Hà Nội.

Thứ hai, 1/7/2019, 21:06 (GMT+7)

Ngày 1/7, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố bị can Quàng Thị Kim (31 tuổi, ở Sơn La), Lường Văn Thư (24 tuổi), Lò Văn Hùng (27 tuổi) cùng hơn 10 người khác về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Bị can Kim. Ảnh: Đ. Tuấn.

Bị can Kim. Ảnh: Đ. Tuấn.

Kim khai sáng 30/5, cô ta gọi điện thoại, đặt hàng Thư sáu bánh heroin. Sau đó Thư liên lạc với Hùng để lấy "hàng". Tại khu vực Thanh Chăn (tỉnh Điện Biên), Hùng kết nối với một đầu mối cung cấp ma túy và thỏa thuận đặt cọc 130 triệu đồng một bánh heroin, rồi báo lại cho Thư.

Kim chuyển lên cho Thư qua tài khoản ngân hàng 400 triệu đồng để đưa cho đầu mối. Chiều cùng ngày, Kim được thông báo đã giao dịch trót lọt sáu bánh heroin và gần 200 viên thuốc lắc.

Nhằm đối phó lực lượng chức năng, Kim chỉ đạo Hùng và Thư ngụy trang ma túy trong thùng đựng trứng vịt, vỏ trấu để chuyển về Hà Nội cho mình.

Sáng 2/6, cô ta tới bến xe Mỹ Đình để nhận thùng trứng chứa ma túy Khi mang thùng ma túy từ taxi vào nhà, Kim bị cảnh sát bắt quả tang.

Cơ quan chức năng thu tổng cộng của Kim hơn 800 viên thuốc lắc, cùng sáu bánh heroin, trọng lượng trên hai kg.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?