Thứ tư, 25/12/2019, 14:51 (GMT+7)

Nữ phóng viên bỏ việc khi đang lên sóng

Tây Ban NhaNatalia Escudero nhảy lên sung sướng và thông báo ngày mai sẽ không quay lại làm việc khi tưởng thắng giải độc đắc nhưng cuối cùng chỉ trúng 5.200 USD.

Nữ phóng viên bỏ việc khi đang lên sóng vì tưởng trúng độc đắc
 
 

Hôm 23/12, Natalia Escudero, phóng viên của kênh RTVE, tuyên bố trên sóng truyền hình khi đang đưa tin về kết quả quay số dịp Giáng sinh rằng mình là người trúng giải. Cô giơ tấm vé của mình và nhảy lên hò reo còn mọi người xung quanh vẩy rượu vang chúc mừng trong khi những con số cho giải độc đắc được công bố.

Sau đó, Escudero quay sang nói với các đồng nghiệp cô sẽ thôi việc từ ngày hôm sau. Tuy nhiên, một lát sau, Escudero nhận ra không trúng giải cao nhất trị giá hàng triệu USD trong kỳ quay số dịp Giáng sinh. Nữ phóng viên chỉ thực sự giành được 5.200 USD.

Bị buộc tội thiếu chuyên nghiệp, Escudero sau đó phải xin lỗi khán giả đài truyền hình. Cô lên Twitter xin lỗi vì phản ứng thái quá với việc trúng thưởng, giải thích rằng mình bị choáng ngợp sau nhiều tháng sống trong khó khăn.

Ngoài ra, Escudero cho biết cô đã làm báo 25 năm và tự hào về công việc của mình. Cô tự nhận làm việc với "lương tâm trong sáng" và đã được nhiều người công nhận. Cuối bài viết, Escudero xin lỗi thêm một lần nữa nhưng nói thêm rằng mình thực sự đã thôi việc vì cũng có dự định từ trước.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả