Thứ tư, 15/10/2014, 16:50 (GMT+7)

Nữ nhân viên y tế bị bệnh nhân đâm thủng bụng

Chị Giang cùng đồng nghiệp đang sơ cứu cho một nam bệnh nhân thì bất ngờ bị anh này dùng kéo y tế đâm thủng bụng.

Khoảng 17h30 ngày 14/10, tại Trạm y tế xã Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình), nữ nhân viên y tế Hoàng Thị Giang và đồng nghiệp đang sơ cứu, rửa vết thương trên đầu để khâu cho bệnh nhân Lê Văn Ban thì bị anh này bất ngờ dùng kéo y tế đâm vào bụng chị Giang. Người này sau đó tiếp tục cầm kéo hò hét, rượt đuổi những nhân viên khác.

“Năm nhân viên y tế cùng với người nhà rất nỗ lực để khống chế anh này. Bệnh nhân la hét, lên cơn co giật, sùi bọt mép và vùng vẫy rất mạnh”, y tá Đặng Ngọc Tính, người chứng kiến sự việc kể lại.

a-tram-xa-2983-1413357477.jpg

Trạm y tế xã Hồng Thủy, nơi chị Giang bị đâm thủng bụng khi đang sơ cứu cho bệnh nhân.

Chị Giang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới do vết thương ở phần mềm vùng bụng, nghi chảy máu trong. Chị tiếp tục được chuyển lên tuyến trên điều trị tại Bệnh viện trung ương Huế và đang hồi phục tích cực.

Theo cơ quan chức năng, bệnh nhân nói trên là Lê Văn Ban, 39 tuổi, quê ở huyện Nông Cống, Thanh Hóa. Ban cùng người thân đang di chuyển trên xe khách Bắc Nam thì dừng nghỉ tại một quán cơm cách trạm y tế xã Hồng Thủy khoảng 100 mét. Sau khi ăn cơm, anh này bị ngã chảy máu ở đầu nên được người nhà đưa vào cấp cứu tại trạm y tế xã.

Bác sỹ Trương Bá Quang, Trạm trưởng y tế Hồng Thủy cho hay, biểu hiện của Ban rất giống với những trường hợp sử dụng ma túy và bị sốc. “Sự việc khiến các nhân viên y tế đầy hốt hoảng, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc nên cần xử lý nghiêm các đối tượng như thế này”, vị bác sỹ trạm trưởng nói.

Hiện, nhà chức trách đang tạm giữ Ban để điều tra vụ việc.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?