Chủ nhật, 24/3/2019, 11:05 (GMT+7)

Nữ nhân viên tiệm massage ở Hà Nội khỏa thân chiều khách

Khi công an kiểm tra, phát hiện bốn đôi nam nữ trong các phòng của cơ sở masage quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đều không mặc quần áo.

Bốn nhân viên tiệm masage tại trụ sở công an quận Nam Từ Liêm. Ảnh: ANTĐ

Bốn nhân viên tiệm masage tại trụ sở công an quận Nam Từ Liêm. Ảnh: ANTĐ

Công an quận Nam Từ Liêm vừa cho hay, chiều 23/3, Đội Cảnh sát hình sự quận kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở massage trên đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, đã phát hiện tại bốn phòng trên tầng hai của cơ sở có bốn đôi nam nữ không mặc quần áo. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa bốn "cặp đôi'" về trụ sở.

Tại cơ quan công an, bốn nữ nhân viên thừa nhận vừa massage và kích dục cho khách. Mỗi khách đến tiệm massage mua vé 500.000 đồng và được kích dục trong 30 phút. Trong khi làm việc, các nữ nhân viên đều trong tình trạng khoả thân để chiều khách.

Theo cơ quan điều tra, tiệm massage trên hoạt động được hơn một tháng, tuy nhiên cơ sở này chưa có giấy phép hoạt động và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an ninh trật tự. Công an quận Nam Từ Liêm lập hồ sơ đề đề xuất mức xử phạt hành chính đồng thời yêu cầu chủ cơ sở đóng cửa cho tới khi có đầy đủ giấy phép hoạt động.

Trước đó, vào đầu tháng 3/2019, cơ sở này từng bị công an quận Nam Từ Liêm xử phạt hành chính 10 triệu đồng và yêu cầu đóng cửa do thiếu giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo về an ninh trật tự.

P.S

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?