Chủ nhật, 21/5/2017, 01:00 (GMT+7)

Nữ nhân viên nhà tù yêu đương, gửi ảnh nóng cho phạm nhân giết người

Cựu thành viên hải quân Hoàng gia Anh bị kết án 8 tháng tù giam vì mối quan hệ bất chính.

Kiah Andrusjak, 23 tuổi, nhân viên nhà tù thành phố Manchester, Anh phải ngồi tù 8 tháng vì có mối quan hệ bí mật với phạm nhân Shane Boyd, 24 tuổi, theo The Sun. 

nu-nhan-vien-nha-tu-yeu-duong-gui-anh-nong-cho-pham-nhan-giet-nguoi

Shane Boyd, 24 tuổi và Kiah Andrusjak, 23 tuổi.

Kiah Andrusjak làm việc tại nhà giam được 6 tháng. Trước đó cô từng có 5 năm thuộc lực lượng Hải quân Hoàng gia. Cô thú nhận đã biết phạm nhân từ trước đó nhưng họ bắt đầu mối quan hệ từ khi Shane đứng lên bảo vệ cô trước những lời chọc ghẹo của các tù nhân khác.

Cặp đôi trao đổi với nhau hàng trăm tin nhắn. Andrusjak còn gửi rất nhiều hình ảnh sexy của mình kèm theo thuốc lá và chocolate cho người tình. Tại phòng giam của Boyd, cơ quan chức năng đã tìm thấy rất nhiều ảnh gợi cảm của Andrusjak. 

Theo Telegraph, dịp Giáng sinh năm ngoái, Boyd thậm chí sắp xếp cho chị mình gặp Andrusjak để tặng cô một tấm thiệp chúc mừng kèm theo 150 bảng Anh. 

Công tố viên Maria Brennan cho biết: "Tháng 12/2016, nhà tù nhận được 3 cáo buộc tố Shane Boyd có mối quan hệ bí mật với một nhân viên trong trại giam. Một trong số đó nêu tên Kiah Andrusjak".

Trước tòa, ông Alex Leach, luật sư của Andrusjak, bào chữa rằng cô gặp khó khăn với công việc mới. "Bị cáo cảm thấy khó khăn khi phải đối mặt với các tù nhân. Cô ấy cảm thấy bị đe dọa và khi Boyd đứng lên bảo vệ cô ấy, cô ấy đã bắt đầu dành tình cảm cho anh ta. Cô ấy không đưa ma túy hay sim điện thoại, chỉ là chocolate và những bức ảnh. Những thứ đó không làm suy yếu hệ thống an ninh cơ quan nơi cô ấy làm việc".

Thẩm phán David Stockdale tuyên bố cựu thành viên hải quân Hoàng gia Anh này bị kết án 8 tháng tù và bị giam giữ cách nhà tù nơi cô từng làm việc khoảng 16 km. "Bị cáo đã duy trì mối quan hệ bất hợp pháp trong suốt 6 tháng và liên lạc với phạm nhân bằng rất nhiều tin nhắn. Mối quan hệ này làm tổn hại đến an ninh trong nhà tù và có thể khiến chính bị cáo bị nguy hiểm, tống tiền. Bị cáo còn trẻ nhưng đã có đến 5 năm làm việc trong Hải quân Hoàng gia, hành vi này là sự phản bội lòng tin của nhiều người đối với bị cáo", ông David Stockdale nói. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?