Thứ hai, 24/7/2017, 15:57 (GMT+7)

Nữ MC nổi tiếng Ấn Độ tử vong do cây dừa đổ vào người

Cây dừa đổ vào người Kanchan khi cô đang đi bộ trên phố, khiến cô tổn thương não và qua đời sau đó không lâu. 

Nữ MC Ấn Độ tử vong do cây dừa bật gốc, đổ vào người
 
 

Kanchan Nath, 58 tuổi, sống tại Chembur, Mumbai, Ấn Độ khi di chuyển từ lớp tập yoga về nhà vào lúc 8h sáng hôm 20/7 bất ngờ bị cây dừa bên đường đổ vào người, theo The Sun.

Video cho thấy trong lúc Nath đang đi bộ, cây dừa cao gần 8 m ở phía bên trái cô bất ngờ đổ xuống, đè ngang cơ thể. Người đi đường đã nhanh chóng chạy đến giúp đỡ, lật cây ra và đưa cô đi cấp cứu. Tuy nhiên, cô qua đời sau đó do tổn thương não và gãy xương. 

Arjun Singh, một nhân chứng tại hiên trường, cho biết: “Rất nhiều tiếng la hét lúc bấy giờ, cảnh tượng thật kinh hoàng, mọi người hô hoán nhau đến giúp người gặp nạn. Thời điểm đó tôi không biết đấy là MC Kanchan”. 

Ông Rajat Nath, chồng của nữ MC quốc dân, cho rằng vợ mình gặp phải tai nạn là do cây dừa đã có dấu hiệu mục rữa từ lâu nhưng không được chặt bỏ: “Thành phố đã không cho chặt cây dừa này, tuy được người dân báo cáo rằng nó có thể đổ bất cứ lúc nào”.

Đại diện cơ quan chức năng địa phương cho biết cây dừa này từng được kiểm tra, nhưng đơn vị quản lý nhận thấy nó vẫn có khả năng sống sót nên đã không đồng ý cho chặt bỏ. 

nu-mc-noi-tieng-an-do-tu-vong-do-cay-dua-do-vao-nguoi

Nữ MC Kanchan Nath.

Kanchan Nath làm công việc dẫn chương trình tại Ấn Độ đã nhiều năm. Hình ảnh của cô từng gắn liền với show “Pradeshik Sangeet” phát trên sóng truyền hình quốc gia. Bên cạnh vai trò là MC, Kanchan Nath còn tham gia đóng phim, là giáo viên dạy yoga. Kanchan có hai con.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao