Thứ tư, 21/9/2016, 09:21 (GMT+7)

Nữ MC lộ ngực khủng trên bản tin trực tiếp

Một người dẫn chương trình ở Italy gây chú ý khi để lộ một bên ngực trong lúc đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp. 

Nữ MC gây sốc khi lộ ngực trên bản tin trực tiếp
 
 

Marika Fruscio, nữ phát thanh viên vốn nổi tiếng vì khoe da thịt trên truyền hình Italy, gặp sự cố lộ ngực trên kênh Channel 7 Gold sau khi chọn một chiếc váy rất sexy, hở hang để lên sóng.

"Sự cố" xảy ra khi Marika đang có cuộc thảo luận cùng mấy người bạn dẫn. Theo Mirror, trong lúc đang mải dẫn, phần trên chiếc váy khoét sâu của Marika bị lỏng, khiến cô bị lộ một bên ngực ngay trên sóng truyền hình. Lúc nhận ra sự cố này, Marika đã nhanh chóng dùng tay kéo áo lên che.

Nữ MC xinh đẹp vốn nổi tiếng ở Italy bởi tính cách sôi nổi và sở hữu đôi gò bồng đảo "khủng". Tài khoản Instagram của cô có tới hơn 36.000 người theo dõi, phần lớn trong số đó là đàn ông. Marika thường xuyên đăng tải ảnh mình trong trang phục bikini hay những bộ đồ kiệm vải khác. 

nu-mc-lo-nguc-khung-tren-ban-tin-truc-tiep

Marika hở ngực khi đang mải thảo luận cùng bạn dẫn. Ảnh: Youtube

Video ghi lại cảnh lộ ngực của Marika nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Một người dùng mạng bình luận: "Tôi sẽ không thể tập trung theo dõi tin tức nếu nhìn thấy cảnh này trên tivi", một người khác thì viết: "Tất cả những gì tôi có thể nói là cô ấy thật xinh đẹp". 

Tuy nhiên, có vài ý kiến cho rằng nữ MC đã có tình để xảy ra "sự cố" này. 

"Cô ta cố tình làm thế đấy. Bạn có thể nhận ra điều đó khi cô ta liên tục nhìn xuống màn hình phát sóng", một thành viên khẳng định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao