Thứ sáu, 29/12/2017, 13:43 (GMT+7)

Nữ MC bị chồng bắn chết trước mặt con trai

Trong lúc tranh cãi về quyền nuôi con trai 9 tuổi, nữ MC nước Nga bị người chồng đã ly thân bắn chết tại nhà. 

Zhanna Veber hiện làm việc cho đài truyền hình Laba TV. Ảnh:

Zhanna Veber hiện làm việc cho đài truyền hình Laba TV. Ảnh: East2West News

Zhanna Veber, 29 tuổi, bị chồng là Anatoly Leontikov, 36 tuổi, bắn chết tại nhà, trước sự chứng kiến của cậu con trai 9 tuổi, khi cả hai tranh cãi về quyền nuôi con. 

Nữ MC xinh đẹp, hiện sống và làm việc tại khu vực Krasnodar, miền nam nước Nga, qua đời khi đang được đưa đến bệnh viện, cảnh sát cho biết. 

Nổ súng xong, Leontikov đưa con đi khỏi hiện trường. Sau khi gửi con cho người thân, anh ta một mình bỏ trốn. Ngày 27/12, Leontikov đến sở cảnh sát đầu thú. 

Theo The Sun, Zhanna và chồng ly thân đã hai năm nhưng vẫn chưa chính thức ly dị. Bạn bè cho biết Leontikov đã đến nhà Zhanna và hai bên tranh cãi rất nhiều về quyền nuôi dạy con trai. 

Vợ chồng Zhanna và con trai. Ảnh: East2West News

Vợ chồng Zhanna và con trai. Ảnh: East2West News

"Họ thường xuyên xảy ra xích mích liên quan đến con trai. Cả hai ly thân đã hai năm và Zhanna không muốn cho chồng tiếp xúc với con", một người bạn của nạn nhân tiết lộ. 

Leontikov từng rời Krasnodar tới làm công nhân xây dựng gần thủ đô Moscow và khi trở về, anh ta đến nhà vợ ở nhờ một thời gian trước khi chuyển đi. Hôm 26/12, Leontikov lại trở về, đập vỡ cửa kính để vào nhà. 

Người bạn trên nói thêm Zhanna, nữ phát thanh viên của kênh truyền hình Laba TV, là một phụ nữ "tham vọng", luôn có "các kế hoạch lớn cho cuộc đời". Cặp vợ chồng không có chung quan điểm, cách nhìn nhận. Trong khi Zhanna muốn chuyển tới định cư ở thành phố lớn thì Leontikov, một cựu cảnh sát, lại chỉ muốn làm thợ xây. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả