Thứ bảy, 17/11/2018, 11:34 (GMT+7)

Nữ hoàng bực Meghan về vương miện đội đám cưới

Meghan muốn đội vương miện gắn lục bảo nhưng bị nữ hoàng từ chối và phải dùng chiếc gắn kim cương từng thuộc về Hoàng hậu Mary.

Trước khi đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 diễn ra tại lâu đài Windsor, việc cô dâu Meghan sẽ đội vương miện nào là chủ đề được nhiều người hâm mộ và giới chuyên gia quan tâm.

Điều chưa biết về chiếc vương miện Meghan đội trong đám cưới

Đám cưới của Harry và Meghan trong nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, hôm 19/5. Ảnh: UK Press.

Giống như vương miện Kate đội trong đám cưới, vương miện Meghan đội cũng thuộc về bộ sưu tập của hoàng gia. Nhiều người từng nghĩ rằng Meghan sẽ chọn vương miện của mẹ chồng quá cố Diana.

Tuy nhiên đến nay, chiếc vương miện được xác nhận là của Hoàng hậu Mary và được chế tác năm 1932, theo Mirror. Vương miện bằng kim cương này đã không xuất hiện kể từ lần cuối nó được Công chúa Margaret đội năm 1965. 

Thợ làm tóc cho Meghan trong đám cưới là stylist nổi tiếng của các ngôi sao, Miguel Perez, một người gốc Tây Ban Nha làm việc tại salon ở West London. Để phù hợp với vương miện kim cương, Miguel đã tạo cho hôn thê của Hoàng tử Harry kiểu tóc rẽ ngôi giữa và có vài lọn để thả tự nhiên.

Điều chưa biết về chiếc vương miện Meghan đội trong đám cưới - 1

Hoàng hậu Mary đội vương miện kim cương được làm chế tác năm 1932. Ảnh: UK Press.

Trước đó, Nữ hoàng từng cảnh cáo cháu trai về thái độ của Meghan khi cựu nữ diễn viên Mỹ bày tỏ việc muốn đội vương miện gắn ngọc lục bảo nhưng bị từ chối. Thời điểm đó, Hoàng tử Harry đã tỏ ra tức giận và nói với nhân viên cung điện: "Meghan muốn cái gì thì phải có được cái đó".

Sự việc gây ra một cuộc tranh luận gay gắt khiến Nữ hoàng phải bực dọc tuyên bố: "Meghan không được phép muốn cái gì thì có cái đó. Cô ấy phải đội vương miện do ta lựa chọn", nhà viết tiểu sử hoàng gia Robert Jobson cho biết trong cuốn "Charles at 70".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?