Thứ ba, 30/4/2019, 11:06 (GMT+7)

Nữ hoàng bất ngờ đến thăm nhà mới của vợ chồng Meghan

Meghan được Nữ hoàng đến tận Frogmore Cottage thăm trước khi sinh con đầu lòng.

Theo nguồn tin thân cận với hoàng gia, Nữ hoàng Elizabeth II đã gặp vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tại nhà riêng mới của họ ở Frogmore Cottage trong khu đất Windsor. Meghan dự kiến sẽ sinh con vào bất kỳ ngày nào trong khoảng thời gian này, vì vậy Nữ hoàng muốn gặp cháu dâu trước khi Meghan làm mẹ.

Nữ hoàng trò chuyện với vợ chồng Harry - Meghan trên ban công Điện Buckingham trong lễ kỷ niệm 100 năm thành lập lực lượng Không quân Hoàng gia hồi tháng 7/2018. Ảnh: AP.

Nữ hoàng trò chuyện với vợ chồng Harry - Meghan trên ban công Điện Buckingham trong lễ kỷ niệm 100 năm thành lập lực lượng Không quân Hoàng gia hồi tháng 7/2018. Ảnh: AP.

Nguồn tin cho biết: "Nữ hoàng muốn chính thức chúc mừng nhà Sussex đến nhà mới và bà trở thành vị khách đầu tiên của họ. Bà ấy đến thăm cùng các thành viên hoàng gia khác và Harry - Meghan rất vui mừng được dẫn họ đi tham quan xung quanh".

Đi cùng Nữ hoàng có cả vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, vợ chồng Zara và Mike Tindall. Harry và Meghan tỏ ra hào hứng khi giới thiệu một lượt ngôi nhà vừa trải qua cuộc cải tạo trị giá 4 triệu USD, trong đó có một phần từ tiền thuế của người dân Anh.

Theo biên tập viên theo dõi hoàng gia của ITV, Chris Ship, ngày dự sinh chính xác của Meghan là 26/4. Tuy nhiên, ngày hôm đó, Hoàng tử Harry vẫn đến xem và động viên các vận động viên tham dự cuộc thi London Marathon.

Hiện chưa rõ Meghan đã sinh con đầu lòng hay chưa. Cặp vợ chồng hoàng gia từng tuyên bố sẽ đi ngược truyền thống, không bế con ra mắt công chúng ngay sau sinh giống như mẹ quá cố - Công nương Diana hay chị dâu Kate.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?