Thứ ba, 12/2/2019, 18:30 (GMT+7)

Nữ hoàng Anh lo lắng về 'rạn nứt ác mộng' giữa Meghan với bố đẻ

Nữ hoàng Elizabeth II cảm thấy rắc rối trong mối quan hệ của Meghan với ông Thomas Markle đang trở thành một cơn ác mộng. 

Nữ hoàng thấy lo lắng và tức giận khi mối quan hệ giữa Meghan với bố đẻ đang ngày càng căng thẳng hơn. Ảnh: Express. 

Nữ hoàng có nhiều mối lo lắng về cháu dâu Meghan. Ảnh: Express

Theo một nguồn tin nội bộ, Nữ hoàng Elizabeth II thúc giục Hoàng tử Harry và vợ Meghan cố gắng giải quyết mọi chuyện với ông Thomas Markle trước Giáng sinh vừa qua. Thông tin này lộ ra sau khi có tin Điện Kensington cân nhắc có hành động pháp lý trước việc ông Markle công khai bức thư Nữ công tước xứ Sussex gửi cho mình ngay sau đám cưới hồi tháng 5 năm ngoái. 

Nói về mối lo lắng của Nữ hoàng, một người bạn của Meghan giải thích người đứng đầu ngai vàng Anh đã giục cháu trai và vợ bầu tìm ra cách xử lý đối với vấn đề mâu thuẫn, xích mích gia đình đang ngày càng bị phanh phui rộng rãi trên các mặt báo. 

"Nữ hoàng nói rằng mọi chuyện đang dần trở thành một cơn ác mộng, rằng vợ chồng hoàng tử nên cố gắng khắc phục, sắp xếp lại mọi thứ", Express dẫn lời người bạn này cho hay. 

Cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood Thomas Markle cuối tuần qua tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ với truyền thông quốc tế lá thư dài 5 trang của Meghan, trong đó bày tỏ những cảm xúc cá nhân của cô trước việc ông liên tục có những phát ngôn hay tiết lộ gây sốc. 

Chị cùng cha khác mẹ của Meghan là Samatha thậm chí còn khẳng định bố "đang sắp sửa công bố thêm" về lá thư này, khiến nhiều người tin rằng những trích đoạn khác trong thư sẽ lại xuất hiện trên truyền thông vào cuối tuần này. 

"Ông ấy cũng đã gửi một bức thư rất dài đáp lại Meghan, kết thúc thư bằng cách đề nghị có cơ hội chụp với cô ấy một bức ảnh. Và cô ấy có cảm giác 'Đó là điều trái ngược với những gì con muốn nói. Con muốn bố đừng cố tìm cách liên lạc với con qua truyền thông, nhưng bố lại đề nghị con làm như thế'", người bạn trên nói thêm. 

Tuy nhiên Omid Scobie, một phóng viên của show truyền hình Mỹ Good Morning America, lại cho rằng Meghan hẳn đã biết trước việc bố mình sẽ tiết lộ thông tin ra truyền thông. 

"Mục đích lá thư của Meghan là để hàn gắn mối quan hệ với bố và cô ấy biết rất rõ lá thư sẽ bị công bố trên các mặt báo. Ông Thomas từng nhiều lần làm như thế và Meghan phải biết rõ điều này. Vì thế, có nhiều điều trong thư được viết ra với sự cân nhắc tới công chúng", Scobie nhận định. 

Trong lá thư gửi bố, Meghan đã cầu xin ông Markle ngừng "vùi dập mình". 

"Bố, con rất đau lòng, con yêu bố. Con chỉ có một người bố. Làm ơn đừng vùi dập con thông qua các phương tiện truyền thông, có như vậy chúng ta mới cải thiện được mối quan hệ bố con mình", Meghan viết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?