Thứ hai, 23/7/2018, 11:24 (GMT+7)

Nữ hoàng Anh bực bội khi Hoàng thân Philip bị đồn đã qua đời

Nữ hoàng Elizabeth II vô cùng tức giận sau khi những tin đồn sai lệch về chồng bà xuất hiện tràn lan trên mạng. 

Vợ chồng Nữ hoàng đã ở bên nhau 70 năm. Ảnh: Reuters. 

Vợ chồng Nữ hoàng đã ở bên nhau 70 năm. Ảnh: Reuters

Theo The Sun, những tin đồn cho rằng Hoàng thân Philip, 97 tuổi, đã qua đời xuất hiện trên Twitter vào cuối tuần qua khiến Nữ hoàng Anh buồn, "giận đến bốc hỏa" và khiến Điện Buckingham bị làm phiền bởi rất nhiều cuộc điện thoại gọi tới xác minh. 

Nữ hoàng còn phải thực hiện một cuộc gọi căng thẳng kéo dài 10 phút để bàn về việc làm cách nào để xử lý những tin đồn sai sự thật về người chồng mà bà đã 70 năm gắn bó

"Vợ chồng Nữ hoàng đều nhất trí rằng họ sẽ chẳng thể làm được gì, nhưng cả hai đều rất, rất giận dữ", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ.

"Thật không thoải mái khi phải nghe mọi người khắp thế giới bình luận về tình hình sức khỏe hay cái chết của bạn, kể cả khi bạn đã quá quen với việc bị người khác chú ý. Việc này cho thấy mạng xã hội có thể trở nên khó kiểm soát như thế nào. Nữ hoàng đang rất bực tức và nghĩ rằng việc này thật xấu hổ và mất danh dự". 

Tin đồn trên xuất hiện khi Nữ hoàng Anh đang đi nghỉ ở Balmoral, Scotland, trong khi Hoàng thân Philip nghỉ ngơi ở Sandringham. Bà cảm thấy có gì đó bất thường khi các nhân viên cấp dưới bắt đầu hỏi han về tình hình sức khỏe của chồng. 

"Nếu hoàng thân bị bệnh thì Nữ hoàng sẽ ở bên cạnh chồng thay vì bắt đầu kỳ nghỉ ở Scotland", nguồn tin nói thêm. "Thực tế, Hoàng thân Philip không ốm mà còn rất khỏe mạnh và đang phục hồi dần sau ca mổ xương hông gần đây. Ca mổ như mang đến cho ngài một nguồn sống mới và hoàng thân hy vọng sẽ sống đến 100 tuổi bên cạnh Nữ hoàng". 

Nữ hoàng Elizabeth II và chồng, Hoàng thân Philip, kết hôn năm 1947, khi bà mới 21 tuổi. Họ sinh được 4 người con và cuộc hôn nhân kéo dài hơn 7 thập kỷ của họ vẫn được người dân khắp thế giới ngưỡng mộ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?