Nữ hành khách xé áo nam nhân viên hàng không

Không được lên máy bay vì mang hành lý xách tay cồng kềnh quá quy định, chị Trang đã rượt đuổi nam nhân viên hàng không, xé áo anh này.

Thứ năm, 16/10/2014, 15:24 (GMT+7)

Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa xử phạt 7,5 triệu đồng với hành khách Trương Thị Thiên Trang (34 tuổi, thường trú huyện Phú Mỹ, Bình Định) do hành hung nhân viên hàng không.

Theo Cảng vụ, ngày 29/9 tại sân bay quốc tế Nội Bài, chị Trang làm thủ tục lên chuyến bay VJ8687 từ Hà Nội đi TP HCM. Tại cửa ra tàu bay do mang hành lý cồng kềnh, vượt quá số lượng quy định, cũng không đồng ý làm thủ tục gửi nên hành khách này không được lên máy bay.

hanh-khach-1346-1413423207.jpg

Hành khách đưa hành lý xách tay lên máy bay phải tuân thủ quy định của hàng không.Ảnh minh họa

Sau đó, chị Trang bị cáo buộc đã rượt đuổi nam nhân viên hàng không từ cửa ra tàu bay đến khu vực soi chiếu an ninh, hành hung và xé rách áo người này.

Theo Vietjet Air, hành khách làm thủ tục check-in giấu hành lý cồng kềnh, quá trọng lượng quy định đang diễn ra khá phổ biến. Việc này dẫn đến không đủ chỗ để hành lý xách tay cho các khách khác trên chuyến bay. Do vậy, các hãng hàng không đang cương quyết từ chối với những người mang hàng cồng kềnh lên máy bay.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?