Thứ sáu, 1/12/2017, 14:55 (GMT+7)

Nữ hành khách nhảy khỏi xe vì bị tài xế sờ soạng

Sợ hãi khi nhìn thấy nam tài xế để lộ 'của quý' và sờ đùi mình, người phụ nữ đã nhảy ra khỏi xe khi dừng đèn đỏ.

nu-hanh-khach-nhay-khoi-xe-vi-bi-tai-xe-so-soang

Người phụ nữ bị lạm dụng tình dục ngay trên xe đang chạy. Ảnh minh họa.

Hôm 23/11, một phụ nữ 23 tuổi đã bị quấy rối tình dục khi đi xe Uber từ Jalan Sungai Besi về nhà mình ở Taman Jaya, Kuala Lumpur, Malaysia. Trước đó, cô chọn tài xế lái chiếc Perodua vì thấy anh ta được chấm 4.47 sao và cũng không còn chiếc xe nào khác nhận chuyến vào 7h45 sáng.

Người phụ nữ này cho tờ Free Malaysia Today biết: "Chiếc ghế sau của xe hơi chất đầy đồ, vì vậy tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi lên phía trước". Khi đang đi giữa đường, người phụ nữ nhận được điện thoại và khi nghe xong cô quay sang thì đã nhìn thấy người tài xế cởi khóa quần, để lộ ra "của quý". 

Kinh hãi bởi những gì nhìn thấy, người phụ nữ ngay lập tức yêu cầu tài xế dừng xe. Nhưng thay vì làm theo yêu cầu, anh ta lại khóa cửa xe và sờ vào đùi của người phụ nữ trong khi vẫn cho xe chạy.

Ngay khi chiếc xe dừng đèn đỏ, người phụ nữ đã vội vàng nhảy ra khỏi xe. Cô này đã nghe theo lời khuyên của bạn và nộp đơn báo cáo lên cảnh sát vào hôm 25/11.

Người phụ nữ cho biết sự việc đã khiến cô nhận ra môi trường xung quanh có thể luôn rình rập nguy hiểm. Cô khuyên những phụ nữ khác phải cảnh giác khi tới nơi công cộng, đặc biệt là những người đi một mình.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả