Nữ hành khách hong khô quần chip ở lỗ thông hơi trên máy bay

Nữ hành khách phơi nội y trên máy bay suốt 20 phút, bất chấp phản ứng của những người xung quanh. 

Thứ năm, 22/2/2018, 19:00 (GMT+7)
Nữ hành khách thản nhiên hong khô quần chip ở lỗ thông hơi trên máy bay
 
 

Trang News của Australia đưa tin sự việc xảy ra trên chuyến bay của Ural Airlines, khởi hành từ thành phố Antalya, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ, tới thủ đô Moscow, nước Nga. 

Những người chứng kiến cho biết người phụ nữ không hề cảm thấy ngại ngùng khi dành ra ít nhất 20 phút để hong khô những chiếc quần chip dưới lỗ thông hơi của máy bay. Một hành khách đã dùng điện thoại quay lại cảnh tượng người phụ nữ giơ món đồ nội y lên trên đầu và đảo qua đảo lại để chiếc quần nhanh khô. 

Các hành khách khác được cho là quá sốc, không biết bình luận gì trước hành động của người phụ nữ trên. 

"Tất cả mọi người trên khoang khi đó đều trông vừa bối rối vừa tò mò, nhưng chẳng ai lên tiếng cả", một nhân chứng kể lại. 

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã thu hút hàng trăm lượt bình luận. Thành viên Ravil Zakharov viết: "Dù sao đây cũng không phải là hành động tồi tệ nhất trong thế giới hiện đại ngày nay", trong khi người dùng tên Alexandra Alexandra thì cho rằng: "Những chiếc quần chip này không giống của người lớn, dường như chúng là đồ lót trẻ con". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?