Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Nữ giúp việc đánh bé gái hơn một tháng tuổi bị bắt

Một ngày sau khi gia đình nạn nhân tố cáo, bà giúp việc 51 tuổi bị công an Hà Nam bắt với cáo buộc hành hạ trẻ em.

Thứ năm, 23/11/2017, 23:35 (GMT+7)

Ngày 23/11, Công an thành phố Phủ Lý (Hà Nam) ra quyết định bắt bà Nguyễn Thị Hàn (51 tuổi, quê Nam Định) để điều tra hành vi hành hạ trẻ em.

nu-giup-viec-danh-be-gai-hon-mot-thang-tuoi-bi-bat

Hình ảnh bạo hành bị camera ghi lại.

Đêm 22/11, chị Ngọc Phương công bố video con gái một tháng 17 ngày bị nữ giúp việc đánh, tát vào mặt khi bố mẹ không ở nhà.

Chị Phương cho biết sự việc được vợ chồng chị phát hiện chiều 22/11. Trong lúc chị vào trường đón con trai lớn 27 tháng tuổi, chồng chị mở camera xem tình hình con gái ở nhà thì thấy bé đang bị vú em đánh và rung lắc đầu. Khi vợ chồng chị trở về, đưa ra video này, bà giúp việc phủ nhận, nói chỉ rung như vậy cho cháu đỡ khóc.

Gia đình chị đã đưa người phụ nữ này lên công an phường trình báo. Tối đó, khi xem lại camera, vợ chồng chị Phương phát hiện con mình bị đánh nhiều lần. 

Người giúp việc được gia đình thuê gần hai tháng, qua một trung tâm môi giới. Gần đây, mỗi lần về nhà, vợ chồng chị thường thấy em bé đang ngủ, mặt đỏ gay gắt, lúc cho bú thì vừa nấc vừa rên. Cách đây khoảng một tháng, khi rửa mũi cho con, Phương phát hiện trong mũi bé có máu. Nghi ngờ nên gia đình lắp camera theo dõi.

Bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc tát bôm bốp
 
 

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?