Nữ giáo viên trẻ bị sa thải vì yêu nam sinh cấp 3

Một cô giáo ở Mỹ mất việc sau khi mối quan hệ tình ái của cô với nam sinh 18 tuổi bị phát hiện. 

Thứ năm, 8/2/2018, 15:45 (GMT+7)
Tayler Ivy Boncal. Ảnh: News.com.au

Tayler Ivy Boncal. Ảnh: News.com.au

Tayler Ivy Boncal, 22 tuổi, bị buộc tội tấn công tình dục sau khi bị phát hiện có quan hệ tình cảm với một cậu học sinh 18 tuổi của trường trung học Conard ở tây Hartford, bang Connecticut. 

Theo News.com.au, Boncal quen cậu học sinh tuổi teen vào tháng 12 năm ngoái khi đang dạy ở trường. Theo lời khai của cậu học sinh với cảnh sát, hai người bắt đầu nhắn tin cho nhau vào ngày 13/12 sau khi cậu ta hỏi xin số điện thoại cô giáo. 

Boncal sau đó vài lần mời nam sinh tới nhà mình và cả hai đã quan hệ tình dục. 

"Boncal khẳng định cô ta yêu cậu học trò và coi trọng tình cảm của mình dành cho cậu ta", cảnh sát cho biết. 

Một phụ huynh sau khi biết về mối quan hệ này đã trở nên lo lắng và quyết định thông báo cho người quản lý giáo dục khu vực tây Hartford, ông Andrew Morrow. Boncal được cho là đã tự đến sở cảnh sát để khai báo. 

Dù nam sinh trên đã 18 tuổi, luật bang Connecticut quy định cấm giáo viên và học sinh có quan hệ tình ái. Người phát ngôn thị trấn West Hartford cho hay cặp đôi thực sự yêu nhau, thậm chí bố mẹ nam sinh còn đề nghị không khởi tố Boncal. 

Sau hơn một năm giảng dạy tại trường trung học Conard, Boncal đã bị cho nghỉ việc vào cuối tháng 1 vừa qua. 

"Là những nhà giáo dục, chúng tôi được giao nhiệm vụ bảo vệ, dạy dỗ các em học sinh và biết rằng có những ranh giới nhất định mà chúng tôi không được phép bước qua", hiệu trưởng nhà trường, ông Julio Duarte, nói trong bức thư gửi tới các bậc phu huynh. "Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ không tha thứ cho bất cứ hành vi nào có thể gây ảnh hưởng tới sự an toàn hay hạnh phúc của các em học sinh". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?