Nữ giáo viên miết giày lên mặt trẻ tự kỷ

Cảnh sát bang Florida (Mỹ) vừa bắt giữ một giáo viên hợp đồng sau khi cô này dùng giày miết lên mặt cậu học sinh tự kỷ 5 tuổi trong lớp.

Thứ bảy, 13/10/2012, 04:14 (GMT+7)
vf

Cô giáo Esraa Mohamed Soliman. Ảnh: Nydailynews

Tampa Bay Online đưa tin nữ giáo viên 37 tuổi Esraa Mohamed Soliman đã bị cảnh sát bắt giữ ngày hôm qua tại nhà riêng trên vịnh Tampa và bị buộc tội ngược đãi trẻ em. Các quan chức trong trường Seminole Heights cho rằng nhiều khả năng cô giáo này sẽ bị mất việc.

Cảnh sát cho biết Soliman bắt đầu mất bình tĩnh và có hành vi không đúng đắn với bé trai khi đang lên lớp vào chiều 10/10. Thấy cậu học trò 5 tuổi không chịu nghe lời mình, Soliman đã lao đến tóm lấy cái ba lô mà cậu bé đang đeo rồi trói vào ghế. Phản ứng lại hành động của cô giáo, em học sinh liền ném chiếc giày vào người Soliman.

Đúng lúc này, cô giáo Soliman không kiềm chế được đã dùng chiếc giày miết lên mặt cậu học sinh cho "bõ tức".

Dù là một giáo viên có kinh nghiệm dạy trẻ em cần quan tâm đặc biệt, nhưng sau vụ việc này, trường Seminole Heights chắc chắn sẽ không tiếp nhận cô Solima trong đội ngũ giáo viên của mình nữa, phát ngôn viên của thị trấn Linda Cobbe nói. Do chỉ là giáo viên hợp đồng nên trước mắt hình phạt dành cho cô sẽ là đình chỉ giảng dạy.

Soliman đang được tại ngoại nhờ sau khi đóng khoản tiền 2.000 USD.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?