Nữ giáo viên bị tố 'lăng nhăng' với nam sinh 15 tuổi

Một nữ giáo viên người Mỹ đang mang thai bị bắt giữ sau khi bị tố có quan hệ tình cảm với một trong số những học sinh của mình.

Thứ bảy, 1/4/2017, 01:33 (GMT+7)
Katherine Harper. Ảnh: WFAA.com

Katherine Harper. Ảnh: WFAA.com

Cảnh sát Roanoke, bang Texas, Mỹ mới đây mở một cuộc điều tra sau khi các quản lý trường cấp hai Tidwell nhận được tin báo từ một người giấu tên, khẳng định cô Katherine Harper, 27 tuổi, đã có quan hệ tình cảm với một trong số các nam sinh của trường.

Theo Mirror, Harper, người đang có thai, và cậu học sinh đã gửi những tin nhắn tán tỉnh, gạ gẫm cho nhau trước khi có quan hệ thể xác. Nữ giáo viên dạy tennis được cho là đã đến tận nhà nam sinh này, cùng nhau uống rượu trước khi làm "chuyện ấy". Mối tình cô - trò bắt đầu từ tháng 6 cho tới cuối tháng 7 năm ngoái. 

Các điều tra viên cho hay Harper cùng cậu học trò đã liên hệ với nhau khoảng 76 lần trước khi bị phát hiện. Nữ giáo viên trẻ sau đó bị buộc tội có quan hệ không đứng đắn với học sinh. 

Theo chia sẻ của các quan chức trong trường, họ nhận được tin báo về mối quan hệ trên từ tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, do không có tên của nam sinh và chỉ thu thập được rất ít thông tin nên cuộc điều tra bị đóng lại. Đến tháng 12, khi có người mật báo rằng một nữ giáo viên đang có thai trong trường đã qua lại với nam sinh, họ mới mở lại điều tra. 

Thông tin chi tiết về cái thai hiện chưa được công bố. Tuy nhiên, cậu học trò 15 tuổi đã khóc và thừa nhận có quan hệ tình dục với Harper khi bị cán bộ trường chất vấn.

Harper bị bắt hôm 28/3 và đã bị trường đình chỉ công tác. Nữ giáo viên trẻ sau đó được tạm thời thả tự do sau khi đóng 15.000 USD tiền bảo lãnh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?