Thứ tư, 2/1/2019, 16:16 (GMT+7)

Nữ du khách 54 tuổi bị sàm sỡ khi massage ở khách sạn 5 sao

Sau khi có những hành động sờ mó quá trớn với du khách người Anh, nhân viên spa khoảng 20 tuổi ở Ấn Độ đã bỏ trốn.

Theo The Sun, một phụ nữ người Anh tuyên bố bị một nhân viên massage nam tấn công tình dục tại một khách sạn 5 sao ở Chandigarh, Ấn Độ, ngày 20/12.

Nữ du khách người Anh bị tấn công tình dục ở spa thuộc khách sạn 5 sao tại thành phố Chandigarh, Ấn Độ hôm 20/12. Ảnh minh họa: quanspa.

Nữ du khách người Anh bị tấn công tình dục ở spa thuộc khách sạn 5 sao tại thành phố Chandigarh, Ấn Độ, hôm 20/12. Ảnh minh họa: quanspa.

Nạn nhân cho biết cô đến spa của khách sạn và bị nhân viên khoảng 20 tuổi sàm sỡ. Nhân viên này đã có những động chạm không thích hợp mà không được sự cho phép của khách hàng trong lúc massage.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ trên đến Ấn Độ bằng visa du lịch và ở khách sạn với bạn trai. Nam nhân viên massage bị cáo buộc tội hiếp dâm theo luật hiếp dâm sửa đổi năm 2013 của Ấn Độ. Tuy nhiên tên này đã bỏ trốn và đang bị truy nã.

Phó giám đốc sở cảnh sát Chandigarh, Harjeet Kaur, cho biết: "Chúng tôi đã đưa vụ việc vào danh sách vụ án hiếp dâm vì người phụ nữ báo trong đơn kiện rằng nghi phạm đã đụng chạm vào vùng kín của cô này trong khi xoa bóp".

Các nhà chức trách tiết lộ nạn nhân đã khiếu nại với khách sạn ngay trong ngày xảy ra vụ việc nhưng nộp đơn khiếu nại chính thức sau khi tham quan Shimla trở về ngày 27/12.

Cảnh sát đang kiểm tra camera và tìm thêm các manh mối. "Chúng tôi chưa bắt được nghi phạm vì anh ta đã bỏ trốn. Chúng tôi đang điều tra và sẽ sớm tóm hắn", ông Kaur nói thêm.

Thành phố Chandigarh, nằm ở phía bắc Ấn Độ. Ảnh: EyeEm.

Thành phố Chandigarh nằm ở phía bắc Ấn Độ. Ảnh: EyeEm.

Cùng ngày xảy ra vụ ấn công tình dục ở khách sạn 5 sao tại Chandigarh, một du khách 48 tuổi người Anh khác cũng bị cưỡng hiếp tại thị trấn nghỉ mát Goan ở bang Goa, nơi một du khách người Ireland bị làm nhục và sát hại cách đây 19 tháng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả