Thứ hai, 5/6/2017, 11:46 (GMT+7)

Nữ điều dưỡng tố phó giám đốc bệnh viện dùng clip 'nóng' khống chế tình cảm

Nữ điều dưỡng và cấp trên quan hệ ngoài luồng, có lần 'vui vẻ' ngay trong cơ quan, còn quay lại clip làm kỷ niệm.

Anh Văn (ở huyện Thường Xuân, Thanh Hoá) vừa gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân quan hệ bất chính với vợ mình là chị Thanh (34 tuổi, điều dưỡng viên công tác tại Bệnh viện đa khoa Thường Xuân) khiến gia đình đổ vỡ hạnh phúc.

Anh Văn tường trình, tối 29 Tết nguyên đán Đinh Dậu, nhận được tin ông Minh vừa vào một nhà nghỉ gần bệnh viện gặp vợ mình nên anh đã cùng một số người chạy tới kiểm tra. Đạp cửa xông vào, người chồng bắt quả tang vợ và cấp trên đang tình tứ bên nhau. Anh Văn chụp ảnh, thông báo cho lãnh đạo bệnh viện.

Sau sự việc, vợ chồng anh Văn ra tòa ly dị. Cho rằng ông Minh đã phá hoại hạnh phúc gia đình, anh Văn làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

pho-giam-doc-benh-vien-huyen-bi-to-dung-clip-nong-khong-che-cap-duoi

Cảnh "nóng" của phó giám đốc Bệnh viện Thường Xuân và nữ điều dưỡng. Ảnh cắt từ clip.

Tường trình với cấp trên, chị Thanh cũng cáo buộc ông Minh đã quyến rũ và dùng quyền lực ép chị quan hệ tình dục nhiều lần ở nhiều địa điểm. Có lần hai người “vui vẻ” ngay tại phòng làm việc ở cơ quan. Khi chị muốn chấm dứt, ông Minh đã dùng clip "nóng" của hai người để gây sức ép, bắt nữ thuộc cấp kéo dài mối quan hệ yêu đương.

Cũng theo tố cáo của nữ điều dưỡng, ông Minh có dấu hiệu cuồng dâm, thường xuyên ép cô xem phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo. Khi cô từ chối thì ông Minh hăm doạ, hành hung ngay tại cơ quan.

Ban đầu, ông Minh phủ nhận mối quan hệ ngoài luồng với cấp dưới nhưng khi chị Thanh cung cấp clip làm bằng chứng, ông này đã buộc phải thừa nhận. “Là đồng nghiệp của nhau, hay đi trực đêm nên nảy sinh tình cảm”, ông Minh lý giải và cho hay hai người quan hệ nhiều lần ở bên ngoài và cả trong cơ quan.

Thời điểm chị Thanh đi học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội, hai người cũng thường xuyên tranh thủ thăm nhau. Khoảng cuối năm 2015, trong một lần vui vẻ, ông Minh quay lại clip “làm kỷ niệm”. “Tôi copy vào USB lưu vào máy tính, thi thoảng xem lại. Sau này thấy thế là không hợp lý nên tôi đã xóa đi. Không biết bằng cách nào bây giờ cô ấy vẫn còn clip ấy. Tất cả là tự nguyện từ hai phía chứ không phải tôi khống chế, cưỡng ép", ông Minh phân trần.

Ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, cho biết ngày 30/5, Uỷ ban đã làm việc với lãnh đạo bệnh viện yêu cầu xử lý vi phạm của đảng viên, công chức. “Do ông Minh thuộc diện Ban Thường vụ quản lý nên đang chờ chỉ đạo của cấp trên”, ông Hùng cho hay.

pho-giam-doc-benh-vien-huyen-bi-to-dung-clip-nong-khong-che-cap-duoi-1

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, nơi ông Minh công tác.

Ngày 5/6, ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa, cho biết Sở đang làm việc với Ban giám đốc bệnh viện và Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân xác minh thông tin ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân, quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng cùng cơ quan.

“Chúng tôi đang chờ kết luận của Ủy ban kiểm tra và cơ quan công an, sau đó Hội đồng kỷ luật của Sở sẽ họp đưa ra hình thức xử lý. Quan điểm của Sở là giải quyết khách quan, minh bạch, không bao che”, ông Hùng nói.

Ông Trần Văn Minh (43 tuổi) được bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân năm 2012. Còn chị Thanh vào công tác tại bệnh viện này từ năm 2007, cả hai đều có gia đình riêng.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao