Chủ nhật, 23/10/2016, 09:41 (GMT+7)

Nữ diễn viên phim cấp ba tố cáo Donald Trump quấy rối tình dục

Jessica Drake là người phụ nữ thứ 11 lên tiếng cáo buộc ứng cử viên Tổng thống Mỹ từng có hành động 'quấy rối' với mình.

Trong buổi họp báo hôm 22/10, nữ diễn viên phim cấp ba Jessica Drake đã tố cáo Donald Trump từng "quấy rối" cô cách đây 10 năm. Theo lời kể của Drake, sự việc diễn ra khi cô còn làm việc cho hãng chuyên sản xuất phim người lớn Wicked Pictures.

Cô gặp ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa khi cả hai tham dự một giải golf ở Lake Tahoe, bang Nevada. Sau khi cùng Trump tham quan sân golf, Drake được Donald Trump mời đến nhà riêng. Tuy nhiên, vì cảm thấy có gì đó không ổn trong lời mời của Trump, Drake đã rủ hai người bạn gái đi cùng. Khi gặp, Trump đã ghì chặt và hôn cả ba người phụ nữ mà không có sự cho phép của họ. Trump sau đó tiếp tục gọi điện và mời Drake dự tiệc cùng mình. Nữ diễn viên từ chối liền bị tỉ phú hỏi: "Em muốn gì? Bao nhiêu?". Drake không đồng ý và trở về Los Angeles làm việc thì nhận được cuộc gọi từ "Trump hoặc người đại diện của ông ta" đề xuất sẽ trả 10.000 USD và đưa đón bằng máy bay riêng của tỉ phú bất động sản nếu cô đồng ý một cuộc gặp riêng.

nu-dien-vien-phim-cap-ba-to-cao-donald-trump-quay-roi-tinh-duc

Nữ diễn viên phim cấp ba Jessica Drake cáo buộc Donald Trump quấy rối tình dục.

"Đây một hành động không thể chấp nhận được với bất kỳ ai, chưa kể đó lại còn là một ứng cử viên Tổng thống", nữ diễn viên phim cấp ba phát biểu. Drake chấp nhận việc có thể bị gọi là kẻ lừa đảo hoặc cơ hội ở thời điểm này nhưng sẵn sàng lên tiếng để đồng hành cùng những người phụ nữ từng rơi vào hoàn cảnh như mình.

Ê kíp tranh cử của ứng cử viên Đảng Cộng hòa phủ nhận hoàn toàn thông tin này. Họ gọi cáo buộc của nữ diễn viên Jessica Drake là bịa đặt và kỳ cục. Thêm vào đó, thông cáo mà ê kíp của Donald Trump cũng cho rằng đây là một âm mưu từ ê kíp của ứng cử viên Hillary Clinton. Trước Jessica Drake, có 10 phụ nữ khác đã lên tiếng tố cáo hành động quấy rối tình dục của tỉ phú bất động sản.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?