Nữ đạo chích chuyên trộm tiền mừng ở phòng tân hôn

Hường trà trộn giả làm khách dự đám cưới, mò lên phòng tân hôn của chú rể, trộm toàn bộ phong bì mừng.

Thứ tư, 19/4/2017, 20:00 (GMT+7)

Nguyễn Thị Thanh Hường (30 tuổi, ở huyện Đông Anh, Hà Nội) từng có tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Theo tài liệu, năm 2013, Hường bị TAND huyện Đông Anh tuyên phạt 12 tháng tù treo vì mò vào phòng tân hôn của chú rể ở một đám cưới trong huyện để trộm tiền mừng.

Với bản án "lơ lửng" đang phải gánh, Hường tiếp tục nảy sinh ý đồ trộm cắp cùng với thủ đoạn trên. Ngày 12/9/2016, Hường đến đám cưới một thiếu nữ khác xã tìm sơ hở để trộm cắp.

Hường đảo mắt xung quanh nhưng không trộm được gì. Cùng lúc đó, đoàn xe chú rể ở huyện Gia Lâm sang rước dâu, Hường đóng vai khách nhà gái theo cô gái này về nhà chồng.

Trong lúc gia đình đang tổ chức hôn lễ, lợi dụng nhốn nháo, Hường mò lên tầng 3 nhà trai, rồi lẻn vào phòng tân hôn. Cô ta lấy trộm cọc tiền trong túi xách cùng toàn bộ phong bì mừng cưới rồi bỏ đi.

Gia đình chú rể đã trình báo công an về vụ trộm tiền mừng cưới. Khoảng một tháng sau, Hường đã ra đầu thú và thừa nhận gây ra vụ trộm cắp trên, lấy được hơn 20 triệu đồng.

Ngày 27/12/2016, TAND huyện Gia Lâm đã mở phiên sơ thẩm và tuyên phạt Hường 20 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản. Cô ta kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Hôm nay (19/4), TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm, xét đơn của Hường. Tuy nhiên, bị cáo bất ngờ xin hoãn, vì sức khỏe không đảm bảo, do đang mang thai.

Tòa chấp thuận đề nghị này và dời sang một ngày xét xử khác.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?