Thứ năm, 4/4/2013, 17:34 (GMT+7)

Nữ đạo chích cậy cốp xe, 'chôm' vàng của bạn nhậu

Nhờ bạn chở đi nhậu, Phúc thấy trong cốp xe chị này có một số tài sản nên nảy sinh ý đồ chiếm đoạt khi cả nhóm đang nhậu say sưa.

Ngày 4/4, VKSND thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) đã có cáo trạng truy tố Võ Thanh Phúc (sinh năm 1983, ngụ Ngã Bảy) về tội Trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, chiều tối ngày 15/1, chị Phúc được chị Nguyễn Thị Hồng chở đến một nhà người quen ngụ cùng phường để nhậu với chồng của chị Hồng và một số người khác. Trước lúc đi, cô ta nhìn thấy chị Hồng có bỏ một chiếc ví đen vào trong cốp xe nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Trong lúc mọi người đang nhậu, Phúc đi xuống khu vực nhà bếp ở phía sau nơi có chiếc xe của chị Phúc đang đỗ. Phúc quan sát xung quanh không có ai nên đã lén thọc tay vào trong cốp xe lấy chiếc ví ra. Cô ta mở ví lấy trộm một chiếc lắc đeo tay, ba chiếc nhẫn vàng và số tiền mặt 1,1 triệu đồng, tổng giá trị là hơn 28 triệu đồng, cất giấu vào túi quần. Phúc để lại số tiền 4 triệu đồng vào trong chiếc ví cho chị Hồng rồi đóng cốp xe và tiếp tục đi vào nhậu tiếp đến khoảng hơn 20h thì về.

Sau khi chở Phúc về nhà, chị Hồng kiểm tra thì phát hiện bị mất số tài sản trên nên đã trình báo Công an phường. Riêng Phúc lúc này đã bỏ về nhà mình và mang số vàng, tiền trộm được cất giấu trong đống rác bên hông nhà.

Khi bị công an triệu tập, Phúc đã thú nhận mình đã thực hiện vụ trộm và chỉ cho công an nơi cất giấu tài sản cho công an thu hồi trả lại cho bị hại.

Sao Mai

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao